ASUS hợp tác với Tencent Games tối ưu hoá cho PUBG Mobile

Đúng như những tin đồn, ROG Phone 2 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7, hứa hẹn mang đến nhiều đổi mới và kế thừa thành công từ thế hệ tiền nhiệm trước đó.

 

Sau hàng loạt tin đồn rò rỉ, ASUS mới đây vừa tiết lộ những thông tin chính thức đầu tiên về thế hệ smartphone chơi game thứ hai của hãng. Đúng như những tin đồn, ROG Phone 2 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7, hứa hẹn mang đến nhiều đổi mới và kế thừa thành công từ thế hệ tiền nhiệm trước đó.

ASUS hợp tác với Tencent Games tối ưu hoá cho PUBG Mobile

Được biết, ASUS đã hợp tác với Tencent Games tại Trung Quốc để tối ưu hoá PUBG Mobile (một trong những tựa game sinh tồn với số lượng người chơi nhiều nhất hiện nay) dựa trên phần cứng của ROG Phone 2 nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể.

Hiện tại, chúng ta chưa có nhiều thông tin về cấu hình của chiếc ROG Phone 2. Tuy nhiên, nếu các tin đồn trước đây được tin tưởng thì chiếc điện thoại này nhiều khả năng sẽ sử dụng chipset Snapdragon 855 mạnh mẽ với phiên bản cấu hình cao cấp nhất sẽ có RAM 12GB + ROM 51GB và hệ thống làm mát được cải thiện, dung lượng pin lớn hơn và hỗ trợ sạc nhanh hơn.

Trước đó, ASUS ROG Phone được giới thiệu tại Computex vào tháng 6 năm 2018 với mức giá 899 USD và vào tháng 1, nó được ra mắt tại Ấn Độ với mức giá 999 USD. Do đó, điều tương tự cũng có thể xảy ra với ASUS ROG Phone 2 khi điện thoại này có thể được công bố tại một sự kiện ra mắt toàn cầu kết hợp với một sự kiện ở Trung Quốc.

ASUS hợp tác với Tencent Games tối ưu hoá cho PUBG Mobile 2

ASUS hợp tác với Tencent Games tối ưu hoá cho PUBG Mobile 3

Trong một tin tức liên quan, ASUS sẽ không còn được phép sử dụng từ “Zen” trong sản phẩm của hãng tại Ấn Độ do vi phạm thương hiệu. Phán quyết sẽ có hiệu lực trong tám tuần kể từ bây giờ.

Cụ thể, toà án Delhi tuyên bố phán quyết là Telecare Network một công ty tại Ấn Độ đã cáo buộc rằng ASUS đã sử dụng Zen ZenMobile làm tên sản phẩm của hãng kể từ năm 2008. Telecare Network cũng tuyên bố rằng thương hiệu ZenFone của ASUS sẽ tạo ra nhầm lẫn đến từ người tiêu dùng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Dẫn 2-0 trước Mocha ZD Esports (MZ) tại lượt BO7 cuối cùng vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30, song Team Flash (FL) lại liên tục bị MZ rút ngắn tỉ số. Tuy nhiên ở ván đấu thứ năm, vào giai đoạn cuối trận - thời điểm chuẩn bị combat cực kì quan trọng, vị trí của Elly phía Team Flash gặo lỗi kĩ thuật. Ván đấu bị hoãn và trở lại ít lâu sau đó, nhưng lợi thế dành cho FL đã không còn. Liệu đây có phải nguyên nhân khiến FL thất bại?

eSports
Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Là hai đối thủ đầy duyên nợ, Team Flash (FL) và Mocha ZD Esports (MZ) lại tái đấu tại vòng chung kết tổng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30. Trận đấu được xem là khó khăn đối với MZ khi những nhà đương kim vô địch thế giới đang ở đỉnh cao phong độ và Key Player ADC vẫn luôn tạo được bất ngờ.

eSports
Lên đầu trang