Chiêm ngưỡng bộ bàn phím được làm bằng gỗ nguyên khối vô cùng sang trọng và đẹp mắt

Nhiều game thủ cảm thấy lạ lẫm lẫn hào hứng khi nhìn thấy một chiếc bàn phím được làm bằng gỗ nguyên khối vô cùng đẹp mắt

Thông thường những chiếc bàn phím mà chúng ta sử dụng thường được làm bằng chất liệu nhựa để đảm bảo về độ tiện dụng, nhẹ nhàng. Nhưng nếu như bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ có một chiếc bàn phím được làm bằng chất liệu gỗ để giúp cho không gian làm việc trở nên sang trọng hơn chưa?

Xem thêm: SSD Samsung 980 Pro "fake" xuất hiện tràn làn trên sàn thương mại điện tử

Theo đó chiếc bàn phím Hacoa Full Ki-Board đã được ra đời như một cách để biến góc làm việc của người dùng trở nên sang trọng, đẹp mắt và tự nhiên hơn bao giờ hết. Được thiết kế là một chiếc bàn phím không dây làm hoàn toàn bằng gỗ ngoại trừ những vật liệu như silicon, nhựa và kim loại như switch, cổng kết nối, đèn...

Chiêm ngưỡng bộ bàn phím được làm bằng gỗ nguyên khố vô cùng sang trọng và đẹp mắt

Theo như mô tả của nhà sản xuất Haoca, chiếc bàn phím này sở hữu những chi tiết trang trí được làm hoàn toàn từ gỗ, đồng thời nắp phím được làm bằng gỗ nguyên khố với vân gỗ tự nhiên. Điều này đã tạo nên một cảm giác thoải mái hơn so với những chiếc bàn phím được làm từ nhựa hay kim loại.

Chiêm ngưỡng bộ bàn phím được làm bằng gỗ nguyên khố vô cùng sang trọng và đẹp mắt

Ki là một từ tiếng Nhật mang ý nghĩa là tinh thần hoặc năng lượng, phía Hacoa cũng chia sẻ thêm rằng Ki-Board là một từ mang ý nghĩa "thêm giá trị tinh thần cho máy tính cá nhân". Cấu tạo của chiếc bàn phím Hacoa Full Ki-Board bao gồm pin 1.000mAh, sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0 và bộ phát 2,4 GHz (bao gồm bộ thu USB phù hợp). Đây là điều kiện để người dùng có thể kết nối nó với máy tính, máy tính bản hay thậm chí là điện thoại của mình một cách vô cùng đơn giản.

Những ký tự trên các phím được khắc bằng laser nên người dùng sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng mà không sợ nó bị mờ. Một số phím được thiết kế với lỗ nhỏ để cung cấp tín hiệu phản hồi xác giác, nhờ vậy mà bạn có thể xác định được ngón tay khi gõ bằng cảm ứng.

Xem thêm: Nối gót Google, Baidu ra mắt chatbot AI chưa hoàn thiện khiến cổ phiếu công ty lao dốc

Bố cục của Hacoa Full Ki-Board Wireless đều phù hợp với cả PC lẫn Mac, khi phím Windows cũng được đánh dấu bằng biểu tượng Option của Apple và phím Alt cũng có cả thêm biểu tượng Command. Góc bên phải được bố trí thêm 3 đèn LED hiển thị pin, Bluetooth và chế độ PC hay Mac.

Chiêm ngưỡng bộ bàn phím được làm bằng gỗ nguyên khố vô cùng sang trọng và đẹp mắt

Với thiết kế được thực hiện bằng một khối gỗ duy nhất, Hacoa Full Ki-Board Wireless có thể đảm bảo cho người dùng độ đồng đều về màu sắc cũng như là chất lượng bóng đẹp, bền bỉ theo thời gian. Hiện tại chiếc bàn phím này đang có giá là 700 USD (gần 20 triệu VNĐ) dành cho những ai muốn sở hữu nó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang