iPhone 15 Pro tiếp tục bị rò rỉ với thiết kế mới

Một số hình ảnh mới nhất về thiết kế của bộ đôi iPhone 15 Pro bị rò rỉ.

Theo nguồn tin từ leaker ShrimpApplePro đăng tải trên Douyin, thiết kế về phím tăng âm lượng và nút tắt tiếng trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max sẽ được thay đổi. 

Cụ thể, thay vì tách biệt 2 phím riêng bị để tinh chỉnh âm lượng, các mẫu iPhone 15 Pro dự kiến ​​sẽ có được thiết kế một thanh dài duy nhất để điều chỉnh tăng/ giảm âm lượng. Trong khi đó, cần gạt tắt tiếng đã có mặt từ iPhone đầu tiên vào năm 2007 sẽ được thay đổi thành phím bấm để bật hoặc tắt chuông của iPhone.

iPhone 15 Pro tiếp tục bị rò rỉ với thiết kế mới

Các rò rỉ trước đó cũng cho thấy các nút bấm trên iPhone 15 Pro sẽ được hoàn thiện theo thể rắn, tích hợp cảm biến Taptic Engines tương tự như phím Home trên iPhone SE mới nhất hoặc bàn di chuột Force Touch trên MacBook hiện đại.

Những cải tiến trên dự kiến chỉ được áp dụng trên hai mẫu iPhone 15 cao cấp. Đối với iPhone 15 và iPhone 15 Plus dự kiến ​vẫn sẽ sử dụng hai nút âm lượng vật lý và công tắc tắt tiếng.

iPhone 15 Pro tiếp tục bị rò rỉ với thiết kế mới

Gần đây, Apple Insider cho biết iPhone 15 Pro Max sẽ phá kỷ lục viền màn hình với 1,81mm mà Xiaomi 13 nắm giữ trước đó. Chiều rộng viền đen của tấm vỏ của iPhone 15 Pro Max này chỉ là 1,55 mm, mỏng hơn đáng kể so với viền 2,17mm trên iPhone 14 Pro Max và 2,42mm trên iPhone 13 Pro Max.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang