Nintendo Switch thế hệ mới được rò rỉ thêm thông tin, sử dụng chip Tegra của Samsung

Theo nhiều nguồn tin bị rò rỉ, thế hệ mới của Nintendo Switch có thể sẽ sử dụng con chip hoàn toàn mới từ Samsung để nâng cấp hoàn toàn phần cứng.

Kể từ khi dòng máy handheld Nintendo Switch được ra mắt vào năm 2017, đã có nhiều suy đoán về việc liệu thế hệ console nào hay phần cứng nào được ra mắt tiếp theo. Trong khi hệ máy của Nintendo "ao chình" đối thủ về tính di động, sức mạnh phần cứng của nó lại là điều đáng quan ngại khi mang lên bàn cân với các thế hệ console mới ra mắt như PS5 hay Xbox Series X/S.

Nintendo Switch 2

Trong khi một phiên bản Switch 2 tiềm năng đã được thảo luận trong nhiều năm gần đây, một nguồn tin rò rì mới đã cung cấp một số thông tin chi tiết về những gì mà Nintendo có thể làm trong tương lai.

Nintendo Switch 3

Một tài khoản Twitter có tên OreXda là người rò rỉ những thông tin về phiên bản mới này. Đây cũng là một tài khoản cực kì có tiếng trong việc leak các thông tin về công nghệ đặc biệt chính xác. Tài khoản tuyên bố rằng hệ máy handheld tiếp theo của Nintendo sẽ được trang bị chip NVIDIA Tegra mới, chip này sẽ được chế tạo bằng công nghệ 5nm 5LPP của Samsung. 

Nintendo Switch 4

Trở lại vào tháng 3 năm 2022, những thông tin về thế hệ mới của Nintendo Switch đã xuất hiện sau sự cố rò rỉ mã nguồn của NVIDIA. Tuy nhiên, không có gì được xác nhận kể từ đó.

Xem thêm: Rất có thể Genshin Impact sẽ đổ bộ lên Switch, nhưng là một phiên bản khác
Xem thêm: Hogwarts Legacy có thể trở thành Skyrim của thế hệ Console hiện tại

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang