Facebook bất ngờ bị lỗi khiến những bài đăng xưa cũ trong các group bỗng xuất hiện trở lại

Mới đây Facebook lại gặp lỗi khiến cho các bài đăng cũ của các group cộng đồng bất ngờ xuất hiện trở lại, gây hoang mang cho cộng đồng

Trong một tình hình mới nhất thì cộng đồng Facebook đã không khỏi hoang mang khi mà hàng loạt những bài viết đầu tiên của họ từ những ngày đầu tiên mới thành lập group bỗng dưng quay trở lại với hàng loạt những bài đăng xưa cũ khác cũng xuất hiện.

facebook bị lỗi bug group khiến các bài đăng cũ quay trở lại

Việc Facebook bị lỗi trong ngày hôm nay khiến cho các bài đăng cũ của các group bất ngờ "trồi dậy", với thời gian đăng bài được hiển thị một cách đầy đủ và điều đáng nói hơn nữa là bug này đã làm cho những bài đăng cũ xuất hiện ngay trong mục "Hoạt động mới nhất" giống như những bài đăng hoàn toàn mới vậy.

Ban đầu lỗi này khiến cho nhiều người cảm thấy bối rối và không biết phải giải quyết vấn đề như thế nào, bởi có khá nhiều group đã được thành lập từ khá lâu rồi nhưng nay lại tràn ngập những post cũ, từ đó khiến cho việc truyền tải những thông tin mới bị hạn chế đi rất nhiều. Điều này cũng khiến cho nhiều người dùng Facebook không biết các chọn lọc thông tin như thế nào khi có quá nhiều tin bài xuất hiện trong group cộng đồng.

Xem thêm: Công ty mẹ Facebook, Meta đang phát triển tiền ảo có tên 'Zuck Bucks'

Thậm chí lỗi này còn xuất hiện tại những Group cộng đồng lớn như Genshin Impact Việt Nam hay Garena Liên Quân Mobile,....những nơi với hàng trăm bài viết được đăng tải mỗi ngày.

facebook bị lỗi bug group khiến các bài đăng cũ quay trở lại

Tuy nhiên điều này lại tạo nên một sự hứng thú cho cộng đồng game thủ, khi mà nó đem lại những kỷ niệm đẹp của cộng đồng về những ngày đầu tiên mà các group được tạo, thời điểm mà các trò chơi mới được ra mắt và đem đến những trải nghiệm mới lạ đến người chơi.

facebook bị lỗi bug group khiến các bài đăng cũ quay trở lại

Nhiều người dùng mạng thậm chí còn cho rằng đây có thể là một "trò chơi" nhỏ của Facebook nhằm đem lại những ấn tượng ban đầu cho các group cộng đồng, từ đó tạo nên những cuộc bình luận rôm rả từ cư dân mạng.

Xem thêm: Meta bỏ qua hội nghị F8 của mình để tập trung vào việc xây dựng metaverse

Tuy nhiên nếu nói một cách công tâm thì bug Facebook này cũng khiến cho cộng đồng mạng, đặc biệt là những game thủ gặp không ít thiệt thòi khi họ sẽ bỏ lỡ những sự kiện mới được ra mắt trong một trò chơi nào đó. Mong rằng MXH này sẽ quay trở về đúng với các vận hành ban đầu của mình để mọi thứ có thể trở lại với cách vận hành bình thường.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang