Ubisoft chính thức ngưng cấp dịch vụ trực tuyến trên 91 tựa game

Ubisoft chính thức ngưng cấp dịch vụ trực tuyến trên 91 tựa game của hãng.

Ubisoft chính thức đóng cửa dịch vụ trực tuyến của 91 tựa game. Nhiều tựa game trong số này đã lỗi thời hoặc chỉ có phiên bản dành cho các nền tảng cũ hơn và mốt số game "đã chết". Ví dụ: có lẽ bạn sẽ không còn chơi Assassin's Creed bằng dịch vụ OnLive từ lâu. 

Ubisoft chính thức ngưng cấp dịch vụ trực tuyến trên 91 tựa game

Trong một báo cáo của Ubisoft mới đây, công ty nói rằng các tính năng trực tuyến cho mỗi tựa game sẽ vẫn có sẵn và các phần thưởng đã nhận được vẫn có thể được mở khóa. 

"Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nhận nó trong trò chơi. Nếu trò chơi của bạn không được chuyển khi chúng tôi chuyển từ Uplay sang Ubisoft Connect vào năm 2020, tất cả phần thưởng sẽ được tự động mở khóa. Nội dung có thể được mở khóa thông qua Ubisoft Connect, chẳng hạn như bản đồ và trang phục, cũng sẽ bị vô hiệu hóa."

Hai phần đầu tiên của Far Cry đã mất tính năng trực tuyến trên PC, Blood Dragon cũng sẽ không kết nối trên PC, PS3 và Xbox 360. Hầu hết các tựa game của Ubisoft đã mất hỗ trợ trực tuyến cho các nền tảng lỗi thời như PS3, Xbox 360, OnLive, Wii, Wii U và PC.

Xem thêm: Bị game thủ phản ứng dữ dội, chủ tịch Blizzard nói rằng "không ai làm NFT hết"

Những tựa game kinh điển khác, bao gồm Beyond Good & Evil, Ghost Recon gốc, một số trò chơi Rainbow Six, các tựa game Settlers cũ hơn và một số bản phát hành Splinter Cell (bao gồm Chaos Theory và Conviction). 

Ubisoft ngưng cung cấp dịch vụ trực tuyến 91 tựa game

Những game sử dụng Ubisoft Connect sẽ không cho phép bạn mở nội dung trên bất kỳ nền tảng nào hoặc truy cập nội dung đó trên PC.

Xem thêm: COVID-19 ảnh hưởng nghiêm trọng tới các nhân viên làm game ở Thượng Hải

Ubisoft không bỏ rơi người chơi vì hiện tại hãng chỉ đang tắt hỗ trợ Rainbow Six Lockdown cho PS2, GameCube và người dùng Xbox đời đầu. Nếu bạn muốn xem danh sách đầy đủ các trò chơi là gì và chúng sẽ bị vô hiệu hóa ở đâu, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web chính thức của Ubisoft.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang