Những cải tiến trên iPhone 14 Pro mà bạn chưa biết

Các rò rỉ được tiết lộ trước đây cho thấy, iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ là những nâng cấp lớn và giao diện thiết kế nổi bật hơn so với người tiền nhiệm của chúng.

Theo Mark Gurman của Bloomberg cho biết, dòng iPhone 13 ra mắt vào nằm ngoái không phải là một sở hữu nhiều cải tiến đặc biệt so với người tiền nhiệm của nó, iPhone 12. Tuy nhiên, dòng sản phẩm iPhone 14 năm nay có thể sẽ là một cập nhật lớn cho các fan của "Táo khuyết".

Cụm camera iPhone 14 Pro bố trí liền mạch hơn iPhone 13

Xem thêm: Apple sẽ ra mắt iPhone 14 với 4 mẫu khác nhau vào ngày 14 tháng 9

Các rò rỉ được tiết lộ trước đây cho thấy, iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ là những nâng cấp lớn và giao diện thiết kế nổi bật hơn so với người tiền nhiệm của chúng.

Mark Gurman xác nhận răng mẫu mini 5,4 inch sẽ được thay thế bằng màu Max 6,7 inch . Ông cũng tin tưởng vào những tin đồn nói rằng iPhone 14 6,1 inch và iPhone 14 Max sẽ trang bị chip A15 Bionic của năm ngoái. Tong khi iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip A16 mới, được cho là dựa trên quy trình sản xuất 4nm tiên tiến hơn, giúp nó nhanh hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Nhiều khả năng phía trên màn hình dòng iPhone 14 Pro sẽ được trang bị Face ID hình viên thuốc và một rãnh khoét lỗ cho camera trước, trong khi các mẫu thông thường sẽ sử dụng notch.
 
Những cải tiến trên iPhone 14 Pro mà bạn chưa biết 2

Gurman cũng xác nhận rằng iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có cảm biến chính 48MP mới và đây rõ ràng là lý do tại sao camera của chúng trở nên lớn hơn. Đơn vị góc rộng 48MP được cho là lớn hơn so với máy ảnh 12MP mà nó đang thay thế và chiều cao của ống kính cũng đã tăng khoảng 5 đến 10 phần trăm. 

Toàn bộ dòng sản phẩm cũng có thể cung cấp kết nối vệ tinh, cho phép điện thoại gửi tin nhắn và cảnh báo SOS qua mạng vệ tinh. Theo một báo cáo trước đó, dòng iPhone 14 sẽ có một camera trước mới sẽhơn và sáng hơn.
 
iPhone 14 màu tím
 
Bên cạnh đó, ngoài 3 phiên bản màu cơ bản gồm trắng, xám và vàng, dòng sản phẩm iPhone 14 sẽ được bổ sung thêm màu tím. Tùy chọn này được cho là sẽ xuất hiện trên cả phiên bản tiêu chuẩn và bản Pro. 
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang