Google buộc YouTube Vanced ngưng hoạt động 'vì lý do pháp lý'

YouTube Vanced là một ứng dụng YouTube phổ biến dành cho Android.

Ứng dụng YouTube Vanced phổ biến sẽ bị khai tử vì lý do pháp lý từ Google. YouTube Vanced sẽ ngừng hoạt động trong những ngày tới, với các link tải xuống để cài đặt sẽ bị xóa. Mặc dù app sẽ tiếp tục hoạt động đối với bất kỳ ai hiện đã cài đặt ứng dụng trên Android, nhưng ứng dụng sẽ không có bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai, YouTube Vanced có thể sẽ sớm bị khai tử vào một thời điểm nào đó. 

Google buộc YouTube Vanced ngưng hoạt động 'vì lý do pháp lý'

Gần đây, Google đã gửi cho nhà phát triển YouTube Vanced lệnh ngừng và hủy đăng ký, điều này đã buộc các nhà phát triển ngừng phân bổ và phát triển ứng dụng. “Chúng tôi đã được yêu cầu xóa tất cả những gì liên quan đến 'YouTube', thay đổi logo và xóa tất cả các link liên quan đế đến các sản phẩm của YouTube”, một quản trị viên từ nhóm Vanced cho biết. 

Google buộc YouTube Vanced ngưng hoạt động 'vì lý do pháp lý' 2

Vanced là ứng dụng YouTube của bên thứ ba phổ biến dành cho Android, đặc biệt vì nó cho phép người dùng YouTube chặn tất cả quảng cáo video trên YouTube mà không cần đăng ký Premium. Vanced cũng bao gồm chế độ Darkmode và các tùy chỉnh không được cung cấp trong ứng dụng YouTube chính thức dành cho Android.

Vanced là "nạn nhân" mới nhất trong hành động của Google chống lại các ứng dụng của bên thứ ba truy cập YouTube. Năm ngoái, YouTube do Google sở hữu đã buộc hai bot nghe nhạc Discord phổ biến ngoại tuyến , trước khi bắt đầu thử nghiệm tích hợp YouTube có hỗ trợ quảng cáo vào Discord chỉ vài tuần sau đó. Các bot nghe nhạc nổi tiếng Rythm và Groovy Discord cũng tránh quảng cáo trên dịch vụ, cho phép người dùng Discord nghe nhạc cùng nhau.

Google buộc YouTube Vanced ngưng hoạt động 'vì lý do pháp lý' 3

Trên Twitter của YouTube Vanced chia sẻ. "Chúng tôi biết đây không phải là điều bạn muốn nghe, nhưng đó là điều chúng tôi cần làm. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ trong những năm qua”.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang