Hướng dẫn: Cách hạ cấp từ Android 12 Beta xuống Bản Android 11

Bạn gặp vấn đề với lỗi và hiệu suất? Hạ cấp từ Android 12 xuống Bản Android 11 để ổn định hơn.

Android 12 hiện đã ra mắt dưới dạng bản beta cho người dùng và bạn có thể đăng ký để nhận bản cập nhật ngay bây giờ. Sử dụng nó hàng ngày trên Pixel 3 của mình. Nếu bạn đang chạy bản beta trên pixel của mình, có một cách để hạ cấp từ Android 11 xuống bản Android 11 ổn định trước đó.

Hướng dẫn: Cách hạ cấp từ Android 12 Beta xuống Bản Android 11

Như đã đề cập trước đó, Android 12 đang thu thập dữ liệu với nhiều lỗi. Theo một số người dùng gặp phải tình trạng giảm tuổi thọ pin đột ngột và pin không sạc được trên 80%, ngay cả khi sạc thiết bị qua đêm. Ngoài ra, lỗi và đơ ứng dụng ngẫu nhiên thường xảy ra trên bản beta đầu tiên của Android 12. Do đó, nếu bạn là người dùng bình thường, bạn nên hạ cấp từ Android 12 xuống bản dựng Android 11 ổn định.

Ngoài các vấn đề, việc sử dụng Android 12 thật tuyệt vời, nó mang lại rất nhiều bổ sung mới cho bảng. Nếu bạn chưa có và muốn kiểm tra, đây là cách bạn có thể cài đặt Android 12 trên thiết bị tương thích của mình . Nếu bạn đã đăng ký chương trình thử nghiệm beta của Google và nhận được bản cập nhật Android 12 qua mạng, bạn có thể hạ cấp thông qua phương pháp tương tự. Nếu bạn vẫn chưa biết, hãy làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây.

1. Điều đầu tiên bạn phải làm là truy cập trang Android Open Beta .

2. Bạn sẽ thấy tất cả các thiết bị tương thích với Android 12 beta và những thiết bị bạn đã đăng ký. Chỉ cần nhấn hoặc nhấp vào Opt out.

Hướng dẫn: Cách hạ cấp từ Android 12 Beta xuống Bản Android 11  2

3. Bạn sẽ thấy một thông báo cho biết bạn sẽ nhận được bản cập nhật OTA của phiên bản Android công khai ổn định mới nhất. Nhấn hoặc nhấp vào Leave beta.

Hướng dẫn: Cách hạ cấp từ Android 12 Beta xuống Bản Android 11  3

Bạn đã có nó, điện thoại của bạn sẽ nhận được phiên bản Android 11 ổn định qua mạng, theo đó cho phép bạn hạ cấp từ Android 12. Đơn giản, hãy đi tới Settings > System > Advanced > System Update. Bạn sẽ thấy rằng bản cập nhật Android 11 đang chờ tải xuống và cài đặt.

Đảm bảo bạn sao lưu mọi thứ bạn có trên thiết bị của mình trước khi cố gắng hạ cấp từ Android 12. Điều này là do dữ liệu của bạn sẽ bị xóa trong quá trình hạ cấp. Ngoài ra, hãy giữ cho thiết bị của bạn luôn được sạc trong quá trình hạ cấp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang