iOS 17 sẽ cảnh báo người dùng khi xuất hiện hình ảnh 18+

Người dùng sẽ nhận được cảnh báo khi bất kỳ hình ảnh nhạy cảm nào gửi đến.

iOS 17 mới của Apple sẽ cảnh báo người dùng trước những tin nhắn chứa nội dung nhạy cảm. 

Apple cho biết trong một thông báo rằng tính năng Cảnh báo nội dung nhạy cảm sẽ giúp người dùng không nhìn thấy những hình ảnh và video 18+. Và công ty cũng sẽ không có quyền truy cập vào nội dung khi quá trình xử lý tính năng mới diễn ra trên thiết bị của người dùng.

iOS 17 sẽ cảnh báo người dùng khi xuất hiện hình ảnh 18+

Xem thêm: Apple ra mắt iOS 17: Một loạt tính năng cũ được nâng cấp

Gã khổng lồ công nghệ cũng đang mở rộng An toàn giao tiếp, một tính năng nhằm bảo vệ trẻ em , để gửi và nhận nội dung qua AirDrop, Contact Posters và tin nhắn FaceTime. Tính năng bảo mật cũng sẽ mở rộng để bao gồm nội dung video cũng như hình ảnh.

Điều này có nghĩa là người dùng không phải lo lắng về hình ảnh của mình thông qua bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào hoặc Apple truy cập các file và bạn sẽ chắc chắn rằng quyền riêng tư và an toàn đang được xử lý đúng cách.

iOS 17 sẽ cảnh báo người dùng khi xuất hiện hình ảnh 18+

Xem thêm: Hướng dẫn cập nhật iOS 17 Beta cho nhà phát triển trên iPhone

Apple cũng đã tiết lộ kế hoạch chặn ảnh nhạy cảm vào năm 2021 cùng với kế hoạch cảnh báo các ảnh chứa tài liệu lạm dụng tình dục trẻ em (CSAM) khi được tải lên iCloud. Công ty đã hủy bỏ kế hoạch này vào cuối năm 2022 trong bối cảnh lo ngại các chính phủ gây khó khăn nhiều cho công ty.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang