Microsoft “đem” chatbot Bing AI của mình lên Android và iOS

Microsoft thông báo rằng Bing AI sẽ có mặt trên các thiết bị di động.

Được hỗ trợ bởi ChatGPT, "New Bing" đã gây xôn xao dư luận khi được công bố cách đây vài tuần. Đối thủ của Microsoft ở Thung lũng Silicon và là ông lớn hiện nay trong thế giới công cụ tìm kiếm, Google, buộc phải nhanh chóng đáp trả bằng chatbot AI của riêng mình, tuy nhiên sự ra mắt của Bard cũng không đi đến đâu.

Microsoft "bê" chatbot Bing AI của mình lên Android và iOS

Chưa dừng ở việc phát triển siêu AI của mình, Microsoft vừa thông báo rằng Bing AI sẽ có mặt trên các thiết bị di động. Điều này giúp người dùng có thể truy cập ứng dụng Bing và Edge trên cả iOS và Android. Phiên bản dựa trên ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ có tất cả các tính năng mà chatbot rất được mong đợi hiện có, cùng với một số tính năng bổ sung mà mọi người đang mong đợi. 

Theo Microsoft, việc mở rộng Bing AI trên nhiều thiết bị người dùng vì đây là công cụ tìm kiếm và 64% lượt tìm kiếm được thực hiện trên thiết bị di động. Công ty cũng kỳ vọng điều đó sẽ dẫn đến việc giúp Bing trở thành công cụ duyệt web ngay cả khi bạn không sử dụng máy tính bàn. Người dùng cũng có thể coi Bing là một người bạn đồng hành và chuyên gia tư vấn của mình. 

Microsoft "bê" chatbot Bing AI của mình lên Android và iOS

Người dùng cũng có thể chọn cách chatbot đưa ra câu trả lời cho lời nhắc mà họ cung cấp. Họ có thể gắn bó với giọng điệu đàm thoại thông thường của Bing hoặc họ có thể chọn thứ gì đó ngắn gọn hơn như các gạch đầu dòng. Bạn cũng có thể vui vẻ một chút với nó và yêu cầu nhận câu trả lời của mình dưới dạng một bài thơ, kịch bản hoặc truyện ngắn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang