OpenAI sắp ra mắt ChatGPT Plus, phiên bản trả phí "lợi hại" hơn

OpenAI vừa thông báo đã sẵn sàng giới thiệu ChatGPT Plus, một gói đăng ký có giá 20 USD mỗi tháng cho người dùng tại Mỹ và sẽ mở rộng khu vực trong tương lai.

OpenAI cuối cùng cũng lên kế hoạch kiếm tiền từ ChatGPT, một siêu AI có khả năng đối thoại bằng văn bản đang làm mưa làm gió trên toàn cầu hiện nay. Mới đây OpenAI vừa thông báo đã sẵn sàng giới thiệu ChatGPT Plus, một gói đăng ký có giá 20 USD mỗi tháng cho người dùng tại Mỹ và sẽ mở rộng khu vực trong tương lai.

Theo OpenAI, việc đăng ký ChatGPT Plus sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người mua, bao gồm: Truy cập nhanh hơn, đặc biệt là giờ cao điểm; thời gian phản hổi nhanh hơn; tiếp cận với các tính năng mới nhanh hơn. OpenAI cũng đang làm việc trên các gói ChatGP khác trong tương lai, như gói giá rẻ, gói cho doanh nghiệp,... để mở rộng công cụ của mình đến nhiều phân khúc người dùng hơn. 

OpenAI sắp ra mắt ChatGPT Plus, phiên bản trả phí "lợi hại" hơn

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Với sự phổ biến của ChatGPT cũng như khả năng tích hợp vào nhiều dịch vụ khác, không ngạc nhiên khi OpenAI muốn "đào vàng" từ công cụ này.

ChatGPT là một chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng phản hồi các yêu cầu của người dùng một cách tự nhiên. Nó được đào tạo từ lượng dữ liệu khổng lồ thu thập trước năm 2022. Bất chấp một số lệnh cấm và tranh cãi gần đây, ChatGPT đã chứng minh được vị thế của mình khi thu hút lượng lớn người dùng trong thời gian ngắn ra mắt. 

OpenAI sắp ra mắt ChatGPT Plus, phiên bản trả phí "lợi hại" hơn

Xem thêm: Cha đẻ của siêu AI, ChatGPT là ai mà khiến các Big Tech phải "rén"?

Bên cạnh ChatGP Plus, đầu tuần này OpenAI cũng giới thiệu công cụ công cụ chống đạo văn, AI text classifier. Công cụ này được đào tạo trên tập dữ liệu gồm các cặp văn bản do con người viết và AI viết về cùng một chủ đề, nhằm mục đích phân biệt văn bản được viết bởi AI. Tuy nhiên, cũng chính nhà phát triển thừa nhận rằng công cụ không thực sự định.

OpenAI đang chịu áp lực kiếm lợi nhuận từ các sản phẩm như ChatGPT sau khoảng đầu tư trị giá hàng tỉ USD từ Microsoft. OpenAI dự kiến sẽ mang về 200 triệu USD trong năm 2023, một con số nhỏ so với hơn 1 tỷ USD được đầu tư vào startup cho đến nay. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang