Sony: Tay cầm PlayStation 5 DualSense Màu Cosmic Red và Midnight Black được tiết lộ

Bộ điều khiển PS5 Midnight Black và Cosmic Red sắp ra mắt.

Hai tay cầm DualSense được thiết kế màu mới đã được tiết lộ ngày hôm nay.

Sony: Tay cầm PlayStation 5 DualSense Màu Cosmic Red và Midnight Black được tiết lộ

Trong một bài đăng mới trên Blog PlayStation chính thức chia sẻ, Sony đã cung cấp cái nhìn đầu tiên về màu sắc Cosmic Red và Midnight Black.

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu hai màu mới sẽ gia nhập dòng sản phẩm bộ điều khiển DualSense bắt đầu từ tháng tới: Midnight Black và Cosmic Red. Midnight Black có hai sắc độ đen khác nhau một cách tinh tế với các chi tiết màu xám nhạt để cho phép chúng ta quan sát không gian qua bầu trời đêm và Cosmic Red mang đến một thiết kế màu đen và đỏ nổi bật lấy cảm hứng từ các sắc độ đỏ sống động độc đáo được tìm thấy trong vũ trụ.

Sony: Tay cầm PlayStation 5 DualSense Màu Cosmic Red và Midnight Black được tiết lộ 2

Các màu bộ điều khiển PlayStation 5 mới sẽ được cung cấp bắt đầu từ tháng sau trên toàn cầu tại các nhà bán lẻ. Ngày phát hành chính xác sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa điểm.

Sony: Tay cầm PlayStation 5 DualSense Màu Cosmic Red và Midnight Black được tiết lộ 3Sony: Tay cầm PlayStation 5 DualSense Màu Cosmic Red và Midnight Black được tiết lộ 4

Bộ điều khiển PlayStation 5 DualSense tạo nên sự khác biệt so với mọi bộ điều khiển khác trên thị trường nhờ phản hồi xúc giác và kích hoạt thích ứng giúp cải thiện đáng kể khả năng đắm chìm.

  • Phản hồi xúc giác - Cảm nhận phản hồi đáp ứng về mặt vật lý đối với các hành động trong trò chơi của bạn với bộ truyền động kép thay thế động cơ ầm ầm truyền thống. Trong tay bạn, những rung động năng động này có thể mô phỏng cảm giác của mọi thứ, từ môi trường đến độ giật của các loại vũ khí khác nhau.
  • Kích hoạt thích ứng - Trải nghiệm các mức lực và độ căng khác nhau khi bạn tương tác với thiết bị và môi trường trong trò chơi của mình. Từ việc kéo dây cung ngày càng thắt chặt đến việc đạp phanh trên một chiếc xe đang chạy quá tốc độ, hãy cảm thấy được kết nối thể chất với các hành động trên màn hình của bạn.
  • Micrô tích hợp và giắc cắm tai nghe - Trò chuyện trực tuyến với bạn bè bằng micrô tích hợp hoặc bằng cách kết nối tai nghe với jack cắm 3,5 mm. Dễ dàng bật và tắt tính năng chụp bằng giọng nói ngay lập tức bằng nút tắt tiếng chuyên dụng. Cần có Internet và tài khoản cho PlayStation Network.

Bộ điều khiển PlayStation 5 DualSense hiện đã có sẵn trên toàn thế giới. Các màu Cosmic Red và Midnight Black sẽ có sẵn bắt đầu từ tháng sau trên toàn thế giới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang