Tích hợp VNTANA trên Meta, người dùng dễ dàng chạy quảng cáo 3D trên Facebook và Instagram

Facebook và Instargram đang biết dần tới metaverse, khi VNTANA được tích hợp trên Meta

Meta Platforms sẽ giúp các thương hiệu chạy quảng cáo ba chiều dễ dàng hơn trên các nền tảng mạng xã hội Facebook và Instagram. Điều này đang được thực hiện thông qua quan hệ đối tác mới với các công ty công nghệ thương mại điện tử.

Tích hợp VNTANA trên Meta, người dùng dễ dàng chạy quảng cáo 3D trên Facebook và Instagram

Việc tích hợp với VNTANA một công ty chuyên về sản xuất đồ hoạ 3D và AR, sẽ cho phép các thương hiệu tải mô hình 3D của sản phẩm lên Facebook và Instagram. "Họ cũng có thể dễ dàng biến nó thành một quảng cáo", Giám đốc điều hành VNTANA Ashley Crowder cho biết. 

Crowder cho biết: “Đây là bước đệm để quảng cáo trong metaverse, đề cập đến ý tưởng tương lai về một bộ sưu tập các thế giới ảo có thể truy cập thông qua các thiết bị như tai nghe".

Meta đã đặt cược tương lai của mình trong việc xây dựng metaverse, điều mà công ty cho biết có thể mất đến một thập kỷ để hiện thực hóa.

Tích hợp VNTANA trên Meta, người dùng dễ dàng chạy quảng cáo 3D trên Facebook và Instagram 2Meta trước đây đã hợp tác với các công ty thực tế tăng cường (AR) Modiface và PerfectCorp để giúp các thương hiệu mỹ phẩm và làm đẹp chạy quảng cáo 3D và AR dễ dàng hơn trên nền tảng của mình.

“Metaverse về cơ bản là một internet không gian. Đó là cả một thế giới khả năng, bắt đầu bằng việc có một mô hình 3D chính xác cho sản phẩm của bạn." Giám đốc điều hành VNTANA Ashley Crowder cho biết thêm. 

Thông qua hình thức quảng cáo này, người dùng Facebook và Instagram nhìn thấy và tương tác quảng cáo 3D trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của họ, chẳng hạn như hình ảnh một chiếc túi xách. Họ cũng có thể di chuyển nó xung quanh để xem mục từ mọi góc độ.

Tích hợp VNTANA trên Meta, người dùng dễ dàng chạy quảng cáo 3D trên Facebook và Instagram 3

Trước khi VNTANA tích hợp với Meta, các nhà quảng cáo cần định dạng lại các tệp 3D để làm cho chúng tương thích với hệ thống quảng cáo Meta. Crowder cho biết: “Giờ đây, các thương hiệu hoặc nhà quảng cáo có thể sử dụng VNTANA để dễ dàng tải lên và chuyển đổi tệp thành quảng cáo 3D mà không cần phải có chuyên môn kỹ thuật để làm việc với hình ảnh 3D.

VNTANA cho biết các thuật toán tối ưu hóa của nó đã giúp đẩy nhanh quá trình mà thông thường các nghệ sĩ 3D sẽ mất hàng ngày để thực hiện các công việc thủ công trên. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang