Tìm kiếm dự án game tiềm năng - Cuộc thi hấp dẫn mà các nhà làm game không nên bỏ qua

Trong khuôn khổ “Hội nghị Kết nối Mở rộng Thị trường ngành Game Việt Nam: Tầm nhìn mới cho Game Việt”, từ ngày 16/02/2023 tới 18/03/2023, cuộc thi “Tìm kiếm dự án Game tiềm năng” chính thức khởi tranh dành cho các dự án Game Việt Nam tiềm năng nhất

Nhằm tạo điều kiện để cho những dự án Game tiền năm và uy tín có thể có nhiều có hội tiếp cận hơn đến công chúng, các chuyên gia hoặc các Quỷ đầu tư hành đầu trong ngành, BTC "Hội nghị Kết nối Mở rộng Thị trường ngành Game Việt Nam: Tầm nhìn mới cho Game Việt” đx quyết định tổ chức cuộc thi có tên "Tìm kiếm dự án Game tiền năng".

Tìm kiếm dự án game tiềm năng - Cuộc thi hấp dẫn mà các nhà làm game không nên bỏ qua

Đây là một cơ hội để cho các doanh nghiệp, Studio Game trong nước và cả cộng đồng sinh viên, đội ngũ bán chuyên có thể trình bày, thể hiện ý tưởng của bản thân nhằm thu hút sự quan tâm của các Quỹ đầu tư nổi tiếng toàn cầu, đồng thời nhận về cho mình nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Mục tiêu của cuộc thi lần này đó là tạo điều kiện để phát triển, củng cố và tăng cường những mối quan hệ hợp tác giữa các studio Game trong ngành công nghiệp game Việt, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của những studio Game trong nước có thể phát triển mạnh mẽ hơn trên đường đua toàn cầu. Cuộc thi là một trong những hoạt động chính thuộc "Hội nghị Kết nối Mở rộng Thị trường ngành Game Việt Nam: Tầm nhìn mới cho Game Việt” đã quyết định tổ chức cuộc thi có tên "Tìm kiếm dự án Game tiền năng".

Thời gian diễn ra: Từ ngày 16/02/2023 cho đến 18/03/2023

Hình thức dự thi

Các thí sinh tham dự sẽ trải qua 3 vòng thi, bao gồm cả Online và Offline Chung Kết "Hội nghị Kết nối Mở rộng Thị trường ngành Game Việt Nam: Tầm nhìn mới cho Game Việt” đx quyết định tổ chức cuộc thi có tên "Tìm kiếm dự án Game tiền năng".

 • Vòng 1: Gửi bài dự thi
  • Thời hạn nộp bài: Từ 16/02/2023 đến ngày 01/03/2023
  • Thông báo Top 18 dự án vào vòng 2 ngày 04/03/2023
 • Vòng 2: Thuyết trình trực tuyến
  • Thời gian thuyết trình online từ ngày 06/03/2023 cho đến 08/03/2023
  • Thông báo Top 6 dự án được tham gia thuyết trình trực tiếp trên sân khấu sự kiện: 10/03
 • Vòng 3: Thuyết trình trực tiếp
  • Thời gian: ngày 18/03/2023
  • Địa điểm: Tại sân khấu chính của sự kiện “Hội nghị Kết nối Mở rộng Thị trường ngành Game Việt Nam: Tầm nhìn mới cho Game Việt” (Trường Đại học Tôn Đức Thắng - 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh)

Cuộc thi "Tìm kiếm dự án Game tiền năng" là một hoạt động vô cùng quan trọng, trong bối cảnh thị trường Game đang trở thành một trong những lĩnh vực nhận được rất nhiều sự quan tâm tại Việt Nam và thế giới bởi tiềm năng phát triển đáng kể của mình. Với giải Nhất lên đến 10.000 USD cùng cơ hội tiếp cận, nhận được sự tư vấn từ các Quỹ đầu tư uy tín, BTC hi vong rằng cuộc thi này sẽ góp phần đem lại những dự án game Việt chất lượng và uy tín.

Theo ông Thái Thanh Liêm, CEO của Topebox – một trong những giám khảo uy tín của cuộc thi chia sẻ: "Với nhiều lợi thế và tiềm năng chưa được khai sáng, ngành công nghiệp game tại Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ. Tuy nhiên, để tối ưu những tiềm năng và lợi thế này không phải là chuyện dễ dàng. Sự kết nối, hợp tác là yêu cầu tiên quyết trong giai đoạn này. Các cơ quan, quỹ đầu tư lẫn các doanh nghiệp, studio cần nhiều cơ hội để tiếp cận và tìm ra những đối tác phù hợp. Đây là nền tảng cho sự phát triển bền vững của thị trường Game Việt Nam."

Có thể thấy được rằng, cuộc thi "Tìm kiếm dự án Game tiền năng" đang là cuộc thi nổi bật nhất của năm 2023 đối với những dự án phát triển Game Việt Nam, một sự kiện không thể bỏ lỡ đối với những ai đang có hứng thú tìm hiểu về ngành công nghiệp game nói riêng và xu thướng công nghệ nói chung.

Là 1 phần không thể thiếu của "Hội nghị Kết nối Mở rộng Thị trường ngành Game Việt Nam: Tầm nhìn mới cho Game Việt", cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến những dự án chất lượng cũng như mở đường cho các sự phát triển ngành Game tại Việt Nam.

Mọi thông tin liên quan đến báo chí xin liên lạc với:


ĐƠN VỊ THỰC HIỆN:

CÔNG TY CỔ PHẦN SPAC3SHIP 

273 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.HCM

T: 028 66866900

Người liên hệ: Ông Phan Nhật Linh (+84369509579)

Email: linh.phan@spac3ship.com

Website: https://www.spac3ship.com 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang