COD Warzone: Mọi thứ bạn cần biết về Bunker, vị trí, cách mở và kích hoạt Bunker 11

Một trong những bổ sung thú vị nhất trong Call of Duty Warzone là tìm hiểu về tất cả các Bunker. Kiểm tra các vị trí Bunker trong Bản đồ Warzone với bài viết này

Call of Duty Warzone đem lại rất nhiều món quà và những bí mật tiếp tục khiến người chơi bất ngờ. Một trong những bí ẩn lớn nhất kể từ khi ra mắt tựa game Battle Royale miễn phí này là mọi thứ liên quan đến Bunker và cánh cửa không thể phá vỡ. Nhưng để tìm thấy chúng, bạn sẽ cần các vị trí hầm trú ẩn trên bản đồ Warzone .

Kể từ bản cập nhật 1.21 tựa game đã cho phép mở những cánh cửa này và đi vào bên trong các Bunker . Nếu bạn không biết những Bunker này ở đâu, làm thế nào để mở chúng hoặc những gì đang chờ bạn bên trong, thì Lag.vn sẽ chỉ cho bạn và dạy cho bạn toàn bộ quá trình trong hướng dẫn này.

Trước hết, bạn cần xác định vị trí  Bunker chấm đỏ trên bản đồ Warzone để mở khóa lối vào các Bunker này. Nếu bạn đủ may mắn để tìm thấy một, bạn có thể đưa họ đến một trong 12 Bunker và sử dụng chúng trên bàn phím. Khi các cánh cửa được mở, bạn có thể đi vào bên trong và thu thập tất cả các chiến lợi phẩm.

Để mở các cửa hầm trong Warzone, điều bạn cần là lấy thẻ mở khóa xuất hiện trên bản đồ Warzone. Đây là chìa khóa để mở cửa hầm. Bạn sẽ tìm thấy loại thẻ truy cập màu đỏ này chỉ bằng cách chơi và cướp bóc.

Ví trí Bunker trên bản đồ Warzone

Cụ thể, đây là hai phương pháp để bạn có được vị trí của Bunker trong bản đồ Warzone:

  • Loot Crates - Bạn có thể sẽ tìm thấy một thẻ mở khoá màu đỏ trong các thùng ngẫu nhiên. Họ không luôn ở đó, nhưng người ta tin rằng với những chiếc thùng huyền thoại (màu cam), tỷ lệ cược của bạn sẽ tốt hơn.

  • Loot Dead Enemies: Bạn cũng có thể nhận được thẻ mở khoá màu đỏ từ việc tiêu diệt kẻ thù và cướp bóc chúng.

Với một chút may mắn, cuối cùng bạn sẽ bắt gặp một vị trí Thẻ mở khoá Bunker trong Warzone. Thẻ truy cập màu đỏ dễ dàng được nhận ra vì chúng có màu cam, giống như các vật phẩm khác. Khi bạn tìm thấy một, hãy giữ nó trong ba lô của bạn. Bây giờ bạn đã có thẻ, bạn phải đi đến bất kỳ cửa hầm nào có sẵn trên bản đồ.

Khi bạn đến hầm bí mật, hãy dùng thẻ mà mình đã nhặt được kích hoạt của hầm và bạn sẽ thấy nó sẽ bắt đầu mở cách cổng cho phép bạn đi vào trong. Điều này mất vài giây, vì vậy hãy để mắt đến những người chơi kẻ thù khác.

COD Warzone: Mọi thứ bạn cần biết về Bunker, vị trí, cách mở và kích hoạt Bunker 11

Các chấm màu đỏ cho biết nơi bạn có thể tìm thấy các vị trí hầm. Tất cả đều được đánh số theo các vị trí Bunker trong Warzone , bạn có thể thấy số phía trên cửa.

  • 00: Phía nam của Phố đi bộ phía Tây và những ngọn đồi và trên bờ biển, bạn sẽ tìm thấy một con nằm ở dưới cùng của vách đá.

  • 01: Phía bắc đường đua xe kéo ở rìa phía tây của bản đồ, khi bạn đi đến cửa hàng bách hóa.

  • 02: Phía bắc boong 01, có một khu vực hầm lớ

  • 03: Điểm tiếp theo cũng gần ở vị trí 02. Bạn sẽ tìm thấy nó sau khi vượt qua một cửa hầm ở một trong những phòng khác.

  • 04: Phía đông nam, hướng trên vách đá. Nó dễ dàng hơn để đi xuống từ đầu để đạt được điều đó.

  • 05: Bạn sẽ tìm thấy hầm trú ẩn này ở phía tây

  • 06: Đi đến các vách đá ở phía đông của bản đồ, gần đường hầm đường sắt phía đông mỏ đá, bạn sẽ tìm thấy một cái khác.

  • 07: Bây giờ đi về phía đông từ đài truyền hình.

  • 08: Đối với người ở gần đó, đi xuống vài bước là sẽ thấy được Bunker tiếp theo.

  • 09: Dưới cây cầu phía bắc của boongke, có một cái trên vách đá ở phía đông.

  • 10: Phía nam của công viên trên bờ biển phía nam của bản đồ.

  • 11: Địa điểm này nằm ở trên cùng của bản đồ, phía đông bắc của căn cứ quân sự.

Cách mở Bunker 11

Bunker 00-10 có thể được mở bằng các thẻ đỏ được tìm thấy nhưng điều mà bạn phải làm trên Bunker 11 khác hoàn toàn. Đầu tiên, bạn cần đến một trong năm điện thoại trên bản đồ nơi bạn sẽ nghe thấy một tin nhắn được nói bằng tiếng Nga. Vị trí của những chiếc điện thoại này là:

  • Trong tòa nhà văn phòng lớn ở giữa trung tâm thành phố.

  • Tòa nhà cực bắc của đèo Lozoff.

  • Xuống vách đá, phía đông nam thành phố, trong tòa nhà cực tây.

  • Trong ngôi nhà phía bắc trung tâm ở ngôi làng nhỏ phía nam Promenade West.

  • Trong tòa nhà nhỏ dưới đáy đập.

Cùng với một thông điệp lạ, ba số từ 0 đến 9 sẽ được nói, vì vậy bạn sẽ cần dịch (trừ khi bạn đã biết tiếng Nga) và ghi nhớ chúng. Sau đó, bạn nên đi đến ba điện thoại được đánh số tương ứng với các số bạn đã nghe.

Bạn sẽ cần đến đúng thứ tự và bạn sẽ nghe thấy mã Morse cho các số bạn đã nghe trên điện thoại đầu tiên. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy vị trí của điện thoại và các số mà chúng tương ứng.

COD Warzone: Mọi thứ bạn cần biết về Bunker, vị trí, cách mở và kích hoạt Bunker 11 2

Tóm lại, mở bunker 11 mất nhiều công sức hơn các bunker còn lại. Bước đầu tiên sẽ là tiếp cận một chiếc điện thoại (chúng được đánh dấu trên bản đồ). Khi trả lời, nó sẽ cho chúng ta một loạt các số bằng tiếng Nga. Nhiệm vụ của bạn là hiểu chúng và sẽ là di chuyển đến các điện thoại mã Morse nằm trên bản đồ và kích hoạt chúng theo đúng thứ tự.

Vị trí của Bunker 11

Khi bạn đã truy cập cả ba điện thoại, theo đúng thứ tự, hãy quay lại vị trí của hầm bí mật 11 và đèn phía trên phải có màu xanh lá cây thay vì màu đỏ. Bên trong bạn sẽ tìm thấy một số vật phẩm, bao gồm:

  • Nhiều đồ cướp

  • Bản thiết kế của Mud Drauber SMG

  • Một máy tính bí ẩn mà bạn có thể tương tác. Việc đếm ngược sẽ bắt đầu và dừng lại lúc hai giờ.

  • Một lỗ trên tường mà bạn có thể bò qua. sau đó bạn có thể tương tác với một nút màu đỏ sẽ làm sạch khói trong cửa sổ, để lộ tên lửa hạt nhân bên trong.

Có thể còn nhiều bí mật hơn để khám phá ngoài các địa điểm hầm bí mật đã biết, mà chúng ta chắc chắn cần tìm hiểu thêm. Cho đến nay, tất cả những gì các bunker cung cấp là rất nhiều chiến lợi phẩm và những điều thú vị để xem. Những tiết lộ thú vị sẽ được tiết lộ bởi người chơi hoặc khi Infinity Ward cung cấp thêm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang