Vừa làm Cổ đông lớn nhất của Twitter, Elon Musk có ý định "fix" lại mạng xã hội này

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk đã đăng một cuộc thăm dò trên Twitter vào thứ Hai để hỏi người dùng xem họ có muốn nút chỉnh sửa có mặt trên Twitter hay không.

Sau khi trở thành cổ đông lớn của Twitter Inc., Elon Musk dường như muốn mang đến mạng xã hội này một bản cập nhật khi đưa ra một cuộc thăm dò ý kiến. Và cuộc thăm dò này được cho là có thể một thay đổi lớn cho Twitter.

Vừa làm Cổ đông lớn nhất của Twitter, Elon Musk có ý định fix lại mạng xã hội này

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk đã đăng một cuộc thăm dò trên Twitter vào thứ Hai để hỏi người dùng xem họ có muốn nút chỉnh sửa có mặt trên Twitter hay không.

Vừa làm Cổ đông lớn nhất của Twitter, Elon Musk có ý định fix lại mạng xã hội này 2

Cuộc thăm dò diễn ra sau khi Musk mua 9,2% cổ phần của Twitter, trị giá gần 3 tỷ USD và điều này khiến ông trở thành cổ đông lớn nhất của mạng xã hội này. 

Parag Agarwal, Giám đốc điều hành Twitter đã chia sẻ cuộc thăm dò này đi kèm là một lưu ý “Hậu quả của cuộc thăm dò ý kiến ​​này sẽ rất quan trọng. Hãy bình chọn cẩn thận ”.

Trước đó, Musk đã đăng một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi người dùng liệu họ có tin rằng mạng xã hội này tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc tự do ngôn luận hay không. Sau đó, anh ấy đã kêu gọi người dùng bỏ phiếu “cẩn thận” vì “hậu quả của cuộc thăm dò này sẽ rất quan trọng”. Kết quả là hơn 70% người được hỏi đã bỏ phiếu "Không" và "hậu quả" rõ ràng là Musk mua 9,2% cổ phần của Twitter Inc.

Vừa làm Cổ đông lớn nhất của Twitter, Elon Musk có ý định fix lại mạng xã hội này 3

Bản thân Musk được biết đến là một nhân vật liên tục chỉ trích Twitter là một nền tảng mạng xã hội không thân thiện với việc "chỉnh sửa". Điều này được coi là sẽ gây ra vấn đề nếu vô tình mắc lỗi trong khi viết trên twitter có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. 

Cuộc thăm dò ý kiến do chính Musk chỉ trong 3 giờ, đã có 74,6% người dùng twitter đồng ý với nút chỉnh sửa, trong khi 25,4% người dùng từ chối. Tính đến hiện tại số lượng tài khoản tham gia bình chọn đã lên tới 2.400.000 tài khoản. Cuộc bình chọn này sẽ kết thúc sau 24 giờ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang