Cập nhật kết quả thi đấu Hong Kong PUBG World Invitational - Ngày thứ hai

Cùng đến với kết quả ngày thi đấu thứ hai cũng là ngày cuối cùng của Hong Kong PUBG World Invitational. Refund đã có một ngày thi đấu cải thiện trên đát Hong Kong khi có được thứ hạng rất tốt cũng như số kill khá ổn.

Đọc thêm:

Ở ván đấu đầu tiên trong ngày thi đấu thứ 2 chế độ FPP trên bản đồ sa mạc Miramar, Refund Gaming đã thi đấu rất tốt khi lựa chọn vị trí hợp lý trong bo, có được khá nhiều kill và dừng lại ở vị trí thứ 8. Trong khhi đó FaZe Clan hẳn rất cay cú vì để tuột top 1 vào tay AeroWolf NIMO.

AeroWolf NIMO tiếp tục giành top 1 với màn thể hiện xuất sắc của mình trong khi Refund Gaming không giành được thứ hạng cao trong round đấu thứ 2 này và tiếp tục ngụp lặn ở nửa dưới bảng xếp hạng.

Refund Gaming đã quá vội vàng nên chỉ xếp thứ 15 trong round đấu thứ 3 này. ahq do có lỗi chơi tốt cộng với vòng bo may mắn đã giành được top 1 trong ván đấu áp chót trong Hong Kong PUBG World Invitational.

Dừng lại ở vị trí thứ 14 ở round đấu cuối cùng, Refund Gaming đã kết thúc hành trình của mình tại Hong Kong PUBG World Invitational với một kết quả không được tốt cho lắm. Trong khi đó vị trí top 1 round 8 thuộc về ahq mộ lần nữa trong ngày hôm nay.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật kết quả giải đấu, bạn đọc nhớ theo dõi thường xuyên nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

CS:GO: Tổng hợp những thuật ngữ và tiếng lóng thông dụng trong game (Phần 2)

CS:GO: Tổng hợp những thuật ngữ và tiếng lóng thông dụng trong game (Phần 2)

Giao tiếp tốt là một trong những yếu tố dẫn đến thành công trong những tựa game đồng đội như CS:GO. Các thuật ngữ và tiếng lóng trong game sẽ giúp quá trình trao đổi thông tin nhanh, gọn, mang nhiều thông tin hơn mà vẫn khiến người chơi dễ dàng hiểu được đồng đội mình muốn gì. Sau đây sẽ là những thuật ngữ và tiếng lóng trong CS:GO để anh em tham khảo.

Game Online
Lên đầu trang