Head Hunter liệu có nắm chắc ngôi Á Quân Star League mùa 1 2018?

CFL Star League mùa 1 2018 đang diễn ra những ngày thi đấu cuối cùng. Ahihi đã lên ngôi vô địch từ rất sớm với chuỗi thắng liên hoàn. Head Hunter nắm trong tay 99% cơ hội lên ngôi Á quân. Liệu có bất ngờ nào cho Legends Warrior hay BBW?

Head Hunter liệu có nắm chắc ngôi Á Quân Star League mùa 1 2018?

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại tiêu điểm các lượt trận hấp dẫn tuần thứ ba (16/4 – 19/4):

Cả hai đều là ông lớn của giải đấu chuyên nghiệp CFL, tuy có những bước khởi đầu mùa giải chưa thành công nhưng hiện tại Head Hunter đang trỗi dậy một cách mạnh mẽ chứng tỏ sức mạnh để lên ngôi q1 quâncòn Dragon vẫn chưa thể tìm lại chính mình.

Head Hunter vs Dragon: sự trỗi dậy mạnh mẽ

Map 1: Bão Sa Mạc

HeadHunter chọn cho mình phe Global Risk và Dragon có cho mình phe Black List. Trận đấu diễn ra với nhịp khá nhanh khi Dragon chơi chủ động không e dè và ngược lại Head Hunter cũng thủ bombsite một cách rất kỉ luật. Giành giật nhau từng round đấu và kết thúc lượt thi đấu đầu tiên với tỉ số 5-4 nghiêng về cho HeadHunter bằng một tình huống clutch gỡ bom thành công của BK.

Head Hunter liệu có nắm chắc ngôi Á Quân Star League mùa 1 2018? 2

Sau khi đổi bên Dragon vẫn cho thấy bộ mặt thất vọng của mình bởi vì bắn CT rất yếu như những vòng đấu trước. Head Hunter chơi bùng nổ và thắng liên tiếp 5 rounds đấu để giành chiến thắng mà Dragon không hề có một chút chống cự nào. Tất cả những gì họ làm được là một round gỡ duy nhất trước khi vỡ tan sau một tình huống rush B của HeadHunter. Tỉ số map đấu đầu tiên là 10-5 nghiêng về HeadHunter.

Map 2: Đài Quan Sát

Đây được xem là một trong những map mạnh nhất của Head Hunter nhưng họ lại khá chật vật ở hiệp đấu đầu tiên tuy nhiên vẫn dẫn trước Dragon với tỉ số 5-4 và công lớn là nhờ vào sự tỏa sáng của Smile khi anh có đến 15 mạng sau lượt đấu đầu tiên. Kịch bản ở map đấu đầu tiên như được lặp lại khi một lần nữa Dragon lại bắn rất kém khi ở phía Global Risk, chỉ có một thứ khác biệt đó là lần này họ lên được 6 và HeadHunter tiếp tục “gieo sầu” cho Dragon bằng một chiến thắng 2-0 qua đó nhấn chìm con tàu mang tên Dragon xuống vực thẳm.

Head Hunter liệu có nắm chắc ngôi Á Quân Star League mùa 1 2018? 3

Ahihi vs Begin Black Wolf: phong độ đỉnh cao của nhà vô địch

Ahihi đã lên ngôi vô địch Star League mùa 1 2018 từ rất sớm bởi phong độ cực kì cao của mình với chuỗi thắng liên hoàn. Đối thủ của họ ở vòng đấu này là BBW đang trong thế không còn gì để mất khi họ buộc phải chiến thắng và không để sẩy chân thêm một lần nào nữa nếu muốn lên ngôi á quân và có cho mình chiếc vé vào giải đấu quốc tế CFMI 2018, nhưng đứng trước Ahihi bất bại liệu họ có thể làm nên bất ngờ?

Map 1: Trạm Vệ Tinh

Ahihi có cho mình phe Global Risk và BBW có cho mình phe Black List, họ triển khai lối chơi không còn gì để mất và khá sôi nổi khi chính họ mới là người có những lợi thế đầu tiên khi dẫn trước Ahihi với tỉ số 2-1 nhưng rồi họ lại tự đánh mất lợi thế của mình khi tỏ ra khá thụ động trong lối chơi khi tập trung ở khu vực mid khá đông. Hades có một tình huống fick rất hay nhưng chừng đó là chưa đủ khi PhuocT đã móc ngay sau đó và đem trận đấu lại thế cân bằng. Nhưng đó cũng là tất cả những gì họ làm được khi Ahihi vẫn tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại và kết thúc lượt thi đấu đầu tiên với tỉ số 6-3 nghiêng về Ahihi. Qua đó kết thúc map đấu một cách chóng vánh với tỉ số 10-3 một cách đơn giản.

Head Hunter liệu có nắm chắc ngôi Á Quân Star League mùa 1 2018? 4

Map 2: Bão Sa Mạc

BBW tiếp tục tỏ ra yếu thế và dường như buông xuôi, họ bắn Black List không phải là quá tệ nhưng sau khi đổi bên kịch bản lại diễn ra tương tự khi Ahihi bắn Black List là rất tốt và có những round thắng liên tục với sự tỏa sáng của Hiếu Mèo. Ahihi chơi với tâm lý ổn định và luôn có một thành viên tỏa sáng khi cần. Trận đấu kết thúc với tỉ số 10-5 cho Ahihi qua đó đập tan hi vọng của BBW khi giờ đây khoảng cách của họ và HeadHunter là quá xa.

Head Hunter liệu có nắm chắc ngôi Á Quân Star League mùa 1 2018? 5

Hãy đón xem tuần thi đấu cuối cùng của mùa 1 giải chuyên nghiệp Star League 2018 vào lúc 19h tối 23/4 và 24/4 trên kênh youtube CrossFire Legends TV. Cùng dự đoán xem huyền thoại Ahihi có tiếp tục chuỗi thắng liên hoàn hay Head Hunter có chính thức 100% lên ngôi Á quân để cùng Ahihi mạnh mẽ bước đến giải quốc tế vào tháng 5 tới CFMI 2018 so tài cùng chiến binh đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan.

Head Hunter liệu có nắm chắc ngôi Á Quân Star League mùa 1 2018? 6

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang