Vui mừng khi Việt Nam đươc là 1 trong những nước tham gia giải đấu Liên Quân Mobile lớn nhất thế giới tại Mỹ vào Tháng 7 tới

Tự hào khi Việt Nam được là 1 trong 12 đội góp mặt vào tham gia giải đấu Arena Of Valor World Cup 2018, là giải đấu LIên Quân Mobile lớn nhất thế giới

Giải đấu Arena Of Valor World Cup 2018 ( Vô địch thế giới Liên Quân Mobile) được Tencent thực hiện tại thành phố xinh Đẹp Los Angeles, Mỹ trong thời điểm tháng 7 sắp tới. Theo thông tin được biết thì Quán Quân của giải đấu tầm cỡ này sẽ có cơ hội sỏ hữu số tiền thưởng lên đến 550.000 USD.

Image result for arena of valor world cup

Và giải đấu Arena of Valor World Cup 2018 ( AWC 2018) hiện đang được xem là giải đấu thế giới lớn nhất của Arena of Valor ( AOV) do tập đoàn Tencent điều hành và đứng ra tổ chức. Xung quanh giải đấu quốc tế này là sự quy tụ của các đội tuyển mạnh nhất đến từ 9 khu vực bao gồm Đài Loan, Hồng Kong, Ma Cao, Thái Lan, Việt Nam, Indo, Singapore, Malaysia, Phililpines, Hàn Quốc, Châu Ân, Bắc Mỹ, Nam Mỹ.

Bên cạnh phần giải chung cuộc cho đội tuyển xuất sắc nhất thì Arena of Valor World Cup 2018 còn có những giải phụ như giải Đội có lối chơi đột phá nhất ( MOst Creative Team), Game thủ trong cả giải đấu với số kill cao nhất ( Best Killer), Game thủ đạt nhiều Top 1 trận nhiều nhất... Có thể nói Arena of Valor World Cup 2018 đang hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài máu lửa và đầy kịch tính của Liên Quân Mobile Quốc tế - AOV.

Image result for arena of valor world cup

Riêng các nước Malaysia, Singapore và Philippines ( Gọi tắt là cụm MSP)< 4 đội hàng đầu của Giải Valor Cup 2 sẽ cạnh tranh với 4 đội hàng đầu của Valor Cup 1 ( tính luôn bao gồm cả Clutch Guild, Wil New Era, M8Hexa.PenangFood và Tamago) nhầm giành cơ hội là đại diện khu vực MSP trong AWC 2018.

Image result for arena of valor world cup

Mọi thông tin chi tiết về giải đấu quốc tế Arena of Valor World Cup 2018 chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến bạn đọc cho đến thời điểm tháng 7.2018 diễn ra, khởi tranh tại Los Angeles - Mỹ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang