Star League mùa 1 2018 - Tuần 2: Ahihi phô diễn sức mạnh bất bại hơn người

Trong tuần thi đấu thứ 2 của giải đấu Star League mùa 1 2018, Ahihi tiếp tục phô diễn sức mạnh huyền thoại với chuỗi bất bại trong các tuần thi đấu liên tiếp. Hope Star và FD Gaming cầm đèn đỏ với nguy cơ rớt hạng cao.

Star League mùa 1 2018 - Tuần 2: Ahihi phô diễn sức mạnh bất bại hơn người

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại tiêu điểm các lượt trận hấp dẫn tuần thứ hai (9/4 – 12/4):

FreeDom Gaming vs Dragon: lật ngược thế cờ

Dragon trong thời gian gần đây thường thi đấu với phong độ không ổn định sau khi thay máu đội hình ở vị trí quan trọng nhất. Còn với FreeDom, họ chưa có một chiến thắng nào và nếu vẫn nuôi hi vọng lật kèo thì đây là lúc họ phải làm nên điều kì diệu.

Map 1: Trạm Phát Sóng

Đây là map đấu diễn ra sự bất ngờ lớn nhất khi một FreeDom đang chật vật tìm chiến thắng sau 4 trận thua lại lật đổ Dragon, á quân hàng loạt giải lớn trong năm 2017. Rõ ràng họ đang cho thấy những vấn đề của mình ở mùa giải năm nay sau khi thay máu đội hình, và trong một ngày ngôi sao Duy Anh thi đấu không tốt, Dragon đã bị đánh bại. Là team lấn lướt hơn khi dẫn trước 4-1 nhưng lại đánh mất thế trận, đặc biệt là ở round đấu cuối cùng khi Jocker với một tình huống đẩy lỗi đã bị XiaoLion bắt được và chiếm được bombsite B, với việc 3 thành viên của Dragon đều yếu máu sau khi bị móc mid thì bắt được là quá dễ dàng và giúp Freedom chiến thắng map đấu đầu tiên với tỉ số 10-8

Star League mùa 1 2018 - Tuần 2: Ahihi phô diễn sức mạnh bất bại hơn người 2

Map 2: Bão Sa Mạc

Dragon tiếp tục cho thấy sự bất ổn của mình cộng với việc FreeDom thi đấu rất tốt khi họ trong tình thế không còn gì để mất. Chỉ có sự tỏa sáng của Toản ở round đấu cuối cùng khi anh hạ gục 3 mạng ở khu vực Along mới cứu Dragon khỏi một trận hòa với tỉ số 10-8.
Với kết quả thắng 1 thua 1 và đều là những tỉ số sát nút trước một đội tuyển được đánh giá khá yếu khi chưa có cho mình chiến thắng, thậm chí là một trận hòa nào. Dragon rõ ràng cần phải có những thay đổi.

Star League mùa 1 2018 - Tuần 2: Ahihi phô diễn sức mạnh bất bại hơn người 3

Begin Black Wolf vs Head Hunter: so găng giữa các ông lớn

Được đánh giá là cặp đấu khá duyên nợ khi cả hai đều thuộc clan Begin và đều là những đội tuyển mạnh nhất của giải đấu.

Map 1: Bão Sa Mạc

Trận đấu kịch tính diễn ra từ những phút đầu tiên khi Vinh Vàng đẩy ra khu vực ca 3 và có ngay double với khẩu M4A1 Transformers của mình mang về một lợi thế cực kì lớn cho Head Hunter và qua đó dễ dàng dẫn trước round đấu đầu tiên. Những round sau đó là màn giằng co cũng như là rượt đuổi tỉ số giữa hai đội. HH bắn rất đồng đều nhau còn với BBW, Minh Châu dường như đang gồng gánh phần của cả 4 thành viên còn lại khi có cho mình 8 mang sau 7 rounds thi đấu còn các thành viên còn lại chỉ có 1 hoặc 2.

Star League mùa 1 2018 - Tuần 2: Ahihi phô diễn sức mạnh bất bại hơn người 4

Dĩ nhiên, một cánh én không thể làm nên mùa xuân khi kết thúc lượt thi đấu đầu tiên BBW lại bị dẫn trước đến 7-2 ngay trong map pick của mình khi tất cả cả các thành viên như Hades, Lầy, Ares đều “thọt”. Dù rất cố gắng nhưng Minh Châu cũng chỉ có cho mình 2 mạng trước khi nằm xuống bởi BK vì anh chỉ còn 11 máu và không thể làm được điều gì hơn. Sau khi đổi bên họ tiếp tục cho thấy bộ mặt thất vọng của mình khi tiếp tục để thua và kết thúc map đấu đầu tiên khá chóng vánh với tỉ số 10-2.

Map 2: Đài Quan Sát

Chiều hướng lại diễn ra một cách khá kì lạ khi HH nhập cuộc rất chậm chạp và tỏ ra rất yếu đuối ở những giây phút đầu tiên và bị dẫn đến 5-3 trước khi họ nhập cuộc và có những round gỡ liên tục. BBW lại là đội có nhiều lợi thế hơn khi họ luôn luôn là team có những round đấu dẫn trước nhưng lại không nắm giữ được thế trận của mình và ở một map thi đấu đáng ra họ phải giành chiến thắng thì đã bị HH cầm chân với một trận hòa. Một trận hòa và một trận thua không phải là tỉ số có lợi cho BBW, còn đối với HeadHunter đây là được coi là một thành công. Hân có cho mình một triple kills qua đó cân bằng tỉ số 9 đều.

Star League mùa 1 2018 - Tuần 2: Ahihi phô diễn sức mạnh bất bại hơn người 5

Xạ thủ đừng bỏ lỡ các trận đấu đỉnh cao của Star League tuần này nhé. Liệu Ahihi có tiếp tục hành trình bất bại của mình để lên ngôi vương sớm? Tất cả chỉ có vào lúc 19h các tối Thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần, được livestream và bình luận trực tiếp trên kênh YouTube CrossFire Legends TV.

Star League mùa 1 2018 - Tuần 2: Ahihi phô diễn sức mạnh bất bại hơn người 6

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang