Đương kim vô địch CF2L thi đấu “nhạt nhòa” tại CFL Pro League mùa 1 2018

Giải đấu dành cho đối tượng bán chuyên CrossFire Legends Pro League mùa 1 2018 do NPH VNG tổ chức. Sau 2 tuần thi đấu, Shine và LĐT đang chứng tỏ bản lĩnh để tiến lên giải chuyên nghiệp, trong khi Blue Star (đương kim vô địch CF2L) thi đấu đáng thất vọng.

Pro League mùa 1 2018 là giải đấu thể thao điện tử bộ môn CrossFire Legends dành cho xạ thủ bán chuyên trên toàn quốc. Đây là nơi tranh tài của 08 đội game bán chuyên có thành tích xuất sắc trên cả nước bao gồm: Blue Star (đương kim vô địch CF2L mùa 1 2018), EZ Gaming (á quân CF2L mùa 1 2018), ACE Gamer, Royal King, Shine, Lính Đánh Thuê, Color, Wiki.

Đương kim vô địch CF2L thi đấu “nhạt nhòa” tại CFL Pro League mùa 1 2018

Nổi bật nhất phải kể đến Lính Đánh Thuê và Shine khi họ đã cống hiến các trận đấu mãn nhãn cho fan hâm mộ FPS với quyết tâm tiến lên giải đấu chuyên nghiệp Star League mùa 2 2018. Trong khi đó Royal King và Color đang cầm đèn đỏ đứng trước nguy cơ rớt hạng. Một trong những đội tuyển chưa lấy lại cảm giác thi đấu có thể kể đến đương kim vô địch CF2L mùa 1 2018 Blue Star, họ cho thấy lối chơi “nhạt nhòa” khi để thua đến 4 trận trong tổng số 6 trận thi đấu.

Vẫn còn 2 tuần nữa để chứng kiến màn “lột xác” và thay đổi chiến thuật của cả 8 đội tuyển. Những điều bất ngờ nhất sẽ có tại Pro League mùa 1 2018 vào lúc 19h tối nay. Nhớ đón xem livestream trực tiếp trên kênh youtube CrossFire Legends TV nhé các bạn xạ thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang