Chúc mừng Ahihi đoạt ngôi vô địch CFL Star League 2018 mùa 1

Giải đấu thể thao điện tử CFL Star League mùa 1 2018 dành cho xạ thủ chuyên nghiệp do NPH VNG tổ chức lên đến 800 triệu đồng. Ahihi với thành tích bất bại liên tiếp đã thẳng tiến đến ngôi vương khi giải đấu vẫn còn hơn 2 tuần thi đấu.

Chúc mừng Ahihi đoạt ngôi vô địch CFL Star League 2018 mùa 1
Trở thành huyền thoại tại giải đấu The Legends 2017 luôn khắc sâu trong tâm trí Ahihi

Chúng tôi đã có 1 buổi trò chuyện ngắn cùng huyền thoại Ahihi. Đội đã bảo vệ thành công chức vô địch Star League 2018 mùa 1 mà chưa có bất kỳ trận thua hay hòa nào.

Chúc mừng Ahihi với thành tích bất bại tại Star League 2018 mùa 1 tính đến thời điểm hiện tại, đồng nghĩa với việc các bạn đã lên ngôi vương sớm khi giải đấu còn đến 2 tuần. Các thành viên Ahihi đang cảm thấy thế nào?

AH hiện tại rất bất ngờ và vui khi đăng quang CFL Star League 2018 mùa 1. Mọi thành viên đều rất hài lòng với công sức đã bỏ ra trong suốt những ngày vừa qua. Sắp tới sẽ là trận chiến mang tầm cỡ quốc tế với các đối thủ đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan. AH rất mong chờ vào tháng 5 tới.

Các bạn đánh giá như thế nào về các đối thủ của mình tại Star League mùa giải lần này?

Sau các lượt trận thi đấu thì AH cảm thấy các team tham gia Star League mùa này đã đổi mới rất nhiều về chiến thuật cũng như thay máu thành viên. Họ đều là những đội tuyển mạnh mẽ, gan lì và chuyên nghiệp. Đối thủ đáng gớm nhất của AH tại mùa giải này chính là BBW vì họ đang bám sát điểm với Ahihi nhất. Dù không có quá nhiều thời gian, nhưng mỗi ngày anh em AH đều cùng nhau train 2-3 tiếng, không ngừng cố gắng khắc phục điểm yếu để hoàn thành chuỗi thành tích bất bại đến trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Với 1 năm thi đấu thành công vừa qua, Ahihi đã đạt được rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ từ trong nước như vô địch CF2L 2017, Star League 2017, The Legends 2017 cho đến top 3 Châu Á giải quốc tế CFMAI 2017, á quân giải quốc tế CFS 2017 (với 2 thành viên trong VNAllStars). Những trận chiến này đã giúp gì cho các bạn trong hành trình trở thành vận động viên chuyên nghiệp?

Trong năm vừa qua AH đã đạt đc nhiều thành tích từ trong đến ngoài nước. NPH VNG đã tổ chức những giải đấu rất quy mô cho anh em cộng đồng tích lũy kinh nghiệm để ngay khi có cơ hội du đấu quốc tế đội tuyển VN sẽ không làm người hâm mộ phải thất vọng. Điều quý giá nhất với AH chính là cơ hội du đấu nước ngoài. Một đấu trường khốc liệt thật sự với ông lớn TQ. Kỹ thuật của họ là quá tốt và vì thế khi thi đấu onlan trực tiếp nhiều lần, AH đã tích lũy khá nhiều kinh nghiệm để trau dồi kỹ thuật và tâm lý thi đấu bình tĩnh tự tin. Như thế vẫn là chưa đủ với AH vì hành trình trở thành vận động viên chuyên nghiệp quốc tế không hề đơn giản vì vậy HiếuHihi và các anh em AH luôn đưa ra mục tiêu cụ thể với quyết tâm và lịch trình tập luyện rõ ràng.

Được biết nhờ vào thi đấu chuyên nghiệp và đạt thành tích tốt, tổng thu nhập của Ahihi trong năm vừa qua lên đến 700 triệu đồng. Các bạn đã sử dụng hay đầu tư như thế nào cho con đường thi đấu chuyên nghiệp?

Thi đấu và trở thành vân động viên chuyên nghiệp đã trở thành niềm đam mê cháy bỏng trong AH. Phần thưởng lớn này chính là động lực để AH vươn lên. Mọi thành viên đều tự lập, nhất là giúp đỡ được cho ba mẹ rất nhiều cũng như phục vụ cho chính bản thân mình. Một phần khác AH đầu tư cho các hoạt động của đội tuyển.

Cảm ơn Ahihi và chúc cho các bạn dù đã lên ngôi vô địch Star League 2018 mùa 1 trước khi giải kết thúc nhưng vẫn tiếp tục thi đấu hết mình, bảo vệ thành công chuỗi thành tích bất bại tại giải đấu này.

Chúc mừng Ahihi đoạt ngôi vô địch CFL Star League 2018 mùa 1 2

Còn bây giờ xạ thủ đam mê thể thao điện tử bộ môn FPS ơi, hãy tiếp tục đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu thích nhất tại giải đấu Star League mùa 1 2018 nhé. Tất cả chỉ có trên youtube CrossFire Legends TV vào 19h thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang