Ai sẽ là đội giành được Top 5 ROS Mobile Championship vào tối nay?

Tuần này, Dũng CT sẽ là youtuber tổ chức ROS Mobile Championship vào lúc 21h tối nay thứ 5 ngày 19/4 với giải thưởng lên đến 13,5 triệu đồng.

Tuần thi đấu thứ 3 của ROS Mobile Championship sẽ được tổ chức bởi Dũng CT với sự tham dự của các đội game: Chạy Bo, F9, TaskForce, ¹¹ᴾᴹ, FAT, TFS, BossVN, VNsDoggy, KING Team, TEAM BOT37, 31Club, Đà lạt, Ƈớℳ, Monster®, ᏠᎮ, Gaoranger, AE Cây Khế, VnShiper, AvenGer, AE81. Cùng đón xem vào 21h tối nay ngày 19/4 và dự đoán xem top 5 đội game nào tuần này sẽ giành vé tham dự chung kết quốc gia để tìm ra 4 đội mang màu cờ sắc áo Việt Nam thi đấu giải quốc tế sắp tới.

Ai sẽ là đội giành được Top 5 ROS Mobile Championship vào tối nay?

Quang Đạt leader KING Team quyết tâm và đầy tự tin “Cảm giác của các thành viên trong team giờ đây rất hưng phấn trước giờ G. Trở thành top 5 tối nay là mục tiêu mà team hướng đến”. Hầu hết các đội đều đã tập luyện và đưa ra chiến thuật trước khi thi đấu như Ngọc Trần thuộc TFS cho hay “Team đã có chiến thuật riêng nhưng thi đấu mà luôn có yếu tố bất ngờ không biết trước được nên đó mới là điểm hấp dẫn của cuộc chiến sinh tồn ROS”. Tấn Đạt cũng cùng chung cảm xúc khi chia sẻ “Hi vọng với chiến thuật tốt cộng thêm một chút may mắn sẽ đưa FAT lên đỉnh vinh quang”.