LMHT: Khan mạnh miệng đe dọa tất cả những người đi đường trên Thế giới

Khan vẫn còn khá "trẻ trâu" khi mạnh miệng đe dọa tất cả người đi đường trên toàn thế giới

Kingzone DragonX (KZ) đã có một chiến thắng thuyết phục trước Afreeca Freecs (AFs) với tỉ số 3-1 và trở thành tân vương của giải đấu LCK Mùa Xuân 2018. KZ đã thể hiện được một quyết tâm cao độ để có thể giành được chiến thắng 1 mạch từ ván 2 cho đến ván 4 để rồi cầm trong tay chiếc cúp vô địch danh giá. 

Khan gửi tối hậu thư tới những toplaner trên thế giới, Kingzone sợ khu vực Trung Quốc nhất tại MSI 2018

Các tuyển thủ và HLV ngay sau đó đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ

Xin chúc mừng. Bạn cảm thấy thế nào?

HLV Kang “Hirai” Dong-hoon: Chúng tôi đã chuẩn bị đến quên ngủ. Tôi đang rất hạnh phúc. Đối với tôi ngày hôm nay quả thực là căng thẳng. Đây cũng là trận đấu đầu tiên mà con trai tôi được xem cha mình thi đấu. Thằng nhóc 6 tuổi rồi, và tôi tự hào về bản thân mình đơn giản vì tôi có thể cho cậu nhóc thấy tôi đã làm tốt. Ba yêu con (anh nói với con trai). (Rồi quay sang vợ) Anh hiểu, cảm ơn em và anh yêu em nhiều!

(Tới GorillA) Đây là danh hiệu vô địch thứ 3 và là lần thứ 2 liên tiếp của bạn. Bạn cảm thấy thế nào?

GorillA: Mỗi khi tôi về đích ở vị trí thứ 2, tôi đã luôn nghĩ đó sẽ là năm cuối cùng. Còn ngay bây giờ, tôi đang được đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của mình. Tôi tin rằng bất kì ai, nếu đủ nỗ lực, họ sẽ đều nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Những người hâm mộ lâu năm đều hy vọng rằng bạn sẽ thu được thành quả tốt. Hãy gửi một vài lời tới họ nào.

GorillA: Tôi nghĩ đường dưới của chúng tôi hôm nay đã làm rất tốt. Năm nay là năm thứ 5 của tôi rồi, tôi sẽ thi đấu hết sức mình để có thể tiếp tục là một tuyển thủ giỏi trong thời gian dài hơn nữa.

Khan gửi tối hậu thư tới những toplaner trên thế giới, Kingzone sợ khu vực Trung Quốc nhất tại MSI 2018

(Tới PraY) Đây là trận chung kết thứ 6 trong sự nghiệp của bạn, bạn có kinh nghiệm trong chuyện này hơn bất kì ai. Nhưng trận chung kết hôm nay thì sao?

PraY: Khi vừa tới đây, tôi đã nghĩ chúng tôi có thể thắng một cách dễ dàng, thế nhưng AFs đã chơi cực kì tốt ở ván đầu tiên, vì vậy mà tôi đã có một ngày thi đấu không mấy dễ dàng.

Kai’Sa trong tay bạn thật nổi bật. Bạn hài lòng chứ?

PraY: Không, tôi chưa hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn hôm nay, thế nhưng chúng tôi đã vô địch, nên tôi vẫn cảm thấy rất tuyệt!

Bạn có từng nghĩ mình sẽ là MVP của vòng này không?

PraY: Không luôn, chưa bao giờ. Tôi thậm chí còn chẳng biết có giải thưởng riêng đó cơ. (Caster: Giải thưởng của bạn đây) Yeaaaaaahhh!!

Bạn muốn gửi lời cảm ơn đến ai?

PraY: Ba mẹ tôi bắt đầu đến xem trận chung kết từ 2 trận chung kết trước rồi, tôi chưa bao giờ thua trận chung kết nào mà ba mẹ tới cả. Tôi chắc chắn đó là lý do mà tôi chiến thắng. Tôi luôn biết ơn ba mẹ và tất cả người hâm mộ.

Khan gửi tối hậu thư tới những toplaner trên thế giới, Kingzone sợ khu vực Trung Quốc nhất tại MSI 2018

(Tới Bdd) Giờ bạn đã bình tĩnh hơn nhiều rồi. Bạn cảm thấy thế nào?

Bdd: Mọi người hỏi vì sao tôi không khóc? Chỉ đơn giản là tôi giữ cảm xúc đó cho riêng mình, và tôi có thể khóc (luôn một thể) sau khi thắng cả giải MSI nữa.

Thật tự tin. Bạn có muốn hứa hẹn gì khi thắng MSI không?

Bdd: (Nếu tôi thắng ở MSI) Tôi hứa sẽ khóc. (Cười)

Nhiều người nói rằng Bdd là người đi đường giữa hay nhất. Bạn nghĩ sao?

Bdd: Hôm nay không tệ, nhưng tôi nghĩ mình chưa phải là hay nhất. Tôi cần nỗ lực nhiều hơn.

Bạn nghĩ mình sẽ trình diễn thế nào tại MSI?

Bdd: Bởi vì chúng tôi đại diện cho Hàn Quốc, nên tôi luôn muốn mình sẽ thể hiện thật tốt. Hơn thế nữa, tôi muốn bản thân sẽ mang đến một màn trình diễn tuyệt vời ở giai đoạn đi đường. Tôi sẽ không thua đường đâu!

Khan gửi tối hậu thư tới những toplaner trên thế giới, Kingzone sợ khu vực Trung Quốc nhất tại MSI 2018

(Tới Cuzz) Tất cả các tuyển thủ đều đóng vai trò quan trọng trong việc đưa KZ tới trận chung kết. Bạn cảm thấy thế nào?

Cuzz: Tôi rất vui khi vô địch 2 lần liên tiếp. Trải nghiệm lần này còn tuyệt hơn lần đầu nữa!

Bạn muốn thể hiện gì tại MSI, bạn muốn trở thành mẫu người đi rừng thế nào?

Cuzz: Tôi nghĩ Peanut rất giỏi, tôi muốn được như Peanut bây giờ, hay thậm chí một ngày nào đó còn giỏi hơn cậu ấy. Tôi cũng đã quên không nói với ba mẹ mình là tôi yêu họ ở trận chung kết trước. Lần này tôi sẽ không quên đâu! Con yêu ba mẹ!!!

(Tới Khan) Và đây là vua của những người chơi Jayce. Hôm nay bạn có nghĩ là mình đã làm được những điều mình cần làm không?

Khan: Tôi thấy không thoải mái vì đã thua kèo solo-kill trong ván 1, nhưng cũng thấy rất tốt vì đã có cơ hội phục thù được trong ván đấu cuối.

Trước đây, bạn đã cúi đầu trước tất cả những người đi đường trên tốt hơn mình. Giờ thì còn ai nữa không?

Khan: Anh không nghĩ là tất cả các tuyển thủ khác nên đến và cúi đầu trước tôi sao? (Cười)

Bây giờ ta sẽ nói đến tầm thế giới. Vài lời gửi tới những người chơi đường trên trên toàn thế giới nào?

Khan: Tôi đã chinh phục Hàn Quốc. Tất cả những người chơi đường trên trên toàn thế giới, hãy tới cúi đầu và quỳ gối trước tôi.

Khan gửi tối hậu thư tới những toplaner trên thế giới, Kingzone sợ khu vực Trung Quốc nhất tại MSI 2018

Bạn có lời cảm ơn tới những người xung quanh mình chứ?

Khan: Cảm ơn gia đình và ban huấn luyện. Cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi. Cảm ơn mọi người!

(Tới Peanut) Ngày càng nhiều người hâm mộ muốn cưới bạn đấy. Bạn thấy sao?

Peanut: Hôm nay tôi không xúc động quá lâu về việc mình đã vô địch. Tôi vẫn nghĩ rằng mình đang trên con đường trở nên chuyên nghiệp để có thể cảm nhận được kiểu cảm giác này. Thật hạnh phúc khi tôi được cảm nhận lại nó sau 6 tháng.

Hôm nay có nhiều áp lực không?

Peanut: Tôi nghĩ hôm nay tôi không lo lắng gì đâu, nhưng vì ván 1 có mắc vài sai lầm, tất nhiên là cũng có lo. Trong các ván đấu còn lại, tôi không có thêm vấn đề gì cả, và tôi nghĩ chúng tôi có thể chiến thắng là vì tôi đã không mắc sai lầm nào trong các ván đấu đó.

Có lời cảm ơn chứ?

Peanut: Cảm ơn tất cả những người hâm mộ, gia đình, ban huấn luyện và các đồng đội. Tất cả mọi người đã xem trận đấu hôm nay, ở nhà thi đấu hay ở nhà, hãy ngủ ngon nhé.

Khan gửi tối hậu thư tới những toplaner trên thế giới, Kingzone sợ khu vực Trung Quốc nhất tại MSI 2018

(Tới HLV Choi Seung-min) Sao lại là gương mặt này?

HLV Choi Seung-min: Bởi tôi vẫn còn chưa cảm nhận hết được chiến thắng này. Tôi rất biết ơn các tuyển thủ đã tin tưởng và nghe theo chỉ dẫn của chúng tôi. Tôi không nghĩ chúng tôi nên hài lòng chỉ với chiến thắng này, mà sẽ thắng tất cả những giải đấu còn lại trong năm nay.

Bạn tự tin ở giải đấu tới chứ?

HLV Choi: Khi chúng tôi đấu tập với các đội Trung Quốc, họ khá hơn tôi nghĩ, nên cũng có chút lo lắng. Dù vậy chúng tôi vẫn sẽ làm hết sức mình, và tất nhiên là sẽ thắng!

Bạn có hài lòng với màn trình diễn hôm nay không?

HLV Yeon Hyeong-mo: Hài lòng chứ. Tôi khá lo bởi AFs đã tập luyện rất nhiều và họ có nhiều lựa chọn không ngờ tới, nhưng chúng tôi vẫn luyện tập hàng ngày từ 5 giờ sáng. Tôi rất vui vì chúng tôi đã đạt được kết quả mong đợi.

Nhiều người ca ngợi 2 HLV lắm. Bạn có lời nào muốn nói không?

HLV Yeon: Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã tới cổ vũ cho chúng tôi, và tôi rất biết ơn các tuyển thủ. Tôi sẽ làm hết sức mình. Xin cảm ơn

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hawkeye: Tiếp tục soi trứng phục sinh cùng LagVN trong tập phim thứ ba

Hawkeye: Tiếp tục soi trứng phục sinh cùng LagVN trong tập phim thứ ba

Tập 3 của seri truyền hình Hawkeye, Echoes, đã chính thức lên sóng Disney+ vào tối thứ tư vừa qua, mang đến vô số những chi tiết ẩn được cài cắm xuyên suốt phim, rất nhiều trong số đó cực kì đáng chú ý. Ngoài ra, bộ phim cũng có nhiều hé lộ về một kẻ phản diện đáng gờm sẽ xuất hiện trong các tập phim còn lại

Phim Ảnh
Lên đầu trang