AWC 2018: Giải đấu Liên Quân Mobile toàn thế giới với tổng giải thưởng lên đến 13 tỷ đồng

AWC 2018 là một trong những giải đấu Liên Quân Mobile lớn nhất thế giới, và sẽ có 1 đội tuyển Việt Nam được vinh dự tham gia giải đấu này và có cơ hội nhận được giải thưởng với tổng giá trị đến 13 tỷ đồng.

AWC 2018: Giải đấu Liên Quân Mobile toàn thế giới với tổng giải thưởng lên đến 13 tỷ đồng

Arena of Valor World Cup (AWC 2018) là giải Chung kết thế giới đầu tiên của Liên Quân Mobile được tổ chức vào tháng 7 tại Los Angeles, Mỹ có sự góp mặt của 12 đội tuyển xuất sắc nhất tới từ 9 khu vực. Với tổng trị giá giải thưởng gần 13 tỷ đồng, AWC 2018 đã lập kỷ lục trở thành giải đấu có tiền thưởng lớn nhất trong lịch sử dành cho game mobile, vượt xa tất cả các giải đấu trước đây trong đó có AIC 2017 được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc vào cuối năm ngoái.

Nhà vô địch AWC 2018 sẽ nhận được số tiền thưởng gần 4,6 tỷ đồng và đặc biệt, để tạo những trải nghiệm thú vị cho người xem cũng như thúc đẩy động lực thi đấu cho các đội, giải đấu năm nay sẽ có thêm những hạng mục giải thưởng vô cùng độc đáo. "Đội tuyển có màn lật kèo ấn tượng nhất", "Đội tuyển sáng tạo nhất" cùng số tiền thưởng khoảng 11,5 triệu đồng cho mỗi trận thắng sẽ tạo nên đẳng cấp khác biệt cho giải đấu lần này.

AWC 2018: Giải đấu Liên Quân Mobile toàn thế giới với tổng giải thưởng lên đến 13 tỷ đồng 2

Về phía các giải thưởng cá nhân, tuyển thủ có số trận được MVP nhiều nhất sẽ đạt danh hiệu "Tuyển thủ xuất sắc nhất AWC 2018". Trong khi đó, Top 3 tuyển thủ có số điểm hạ gục và hỗ trợ nhiều nhất sẽ nhận được danh hiệu "Vua hạ gục" và "Siêu Trợ Thủ". Ngoài ra, danh hiệu "Thánh chống chịu" sẽ tri ân những tuyển thủ có lối chơi cởi mở, lăn xả và đặc biệt để khuyến khích sự sáng tạo và cải tiến của các đội tuyển hàng đầu thế giới, AWC sẽ tạo ra một giải thưởng đặc biệt cho những người chơi sử dụng chiến thuật mới lạ với những vị tướng ít phổ biến. Điều này hy vọng sẽ kích thích các đội tuyển sử dụng những đội hình mang tính phá cách và chứng minh rằng không có sự giới hạn nào về sự sáng tạo trong các chiến thuật tại Liên Quân Mobile.

AWC 2018: Giải đấu Liên Quân Mobile toàn thế giới với tổng giải thưởng lên đến 13 tỷ đồng 3

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là giải đấu hấp dẫn nhất trong lịch sử game mobile sẽ diễn ra. Thành viên của đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ được xác định sau khi trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 giữa Saigon Phantom và Adonis Esports khép lại. Liệu Liên Quân Việt Nam có vượt qua được thành tích giành ngôi Á Quân ở giải quốc tế gần nhất?

Mọi thông tin chi tiết về giải AWC 2018 sẽ liên tục được cập nhật trên trang chủ và Fanpage Cao Thủ Liên Quân, các bạn nhớ chú ý theo dõi!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang