SKT T1 chiêu mộ tuyển thủ PUBG, hướng tới danh hiệu top thế giới

SKT T1 bắt đầu hướng đến những giải đấu PUBG trong nửa cuối năm nay và hiện giờ vẫn đang tích cực chiêu mộ anh tài

Tổ chức thể theo điện tử SKTelecom T1 đến từ Hàn Quốc đã chính thức đăng tin chiêu một thực tập sinh cho tựa game PUBG. Đối với người hâm mộ Hàn Quốc thì cái tên SKT T1 vẫn là một trong những tượng đài về ngành công nghiệp thể thao điện tử tại đất xứ sở kim chi. SKT T1 hiện vẫn còn nằm trong top 3 những tổ thức thể thao điện tử húng mạnh nhất Hàn Quốc trong thời điểm hiện tại.

SKT T1 chính thức chiêu mộ thành viên cho đội tuyển PLAYERUNKNOWN’s Battlegrounds , mục tiêu trở thành team PUBG mạnh nhất thế giới

Được biết, để có thể đăng kí để có cơ hội trở thành một phần của SKT, ngoài việc sở hữu kỹ năng vượt bậc ra thì bạn phải đủ 18 tuổi để có thể tham gia những giải đấu mang tầm thế giới. Theo như những thông tin đáng tin cậy thì SKT đang hướng đến những giải đấu thuộc nửa cuối năm nay.

Kết quả hình ảnh cho SKT PUBG

Cựu HLV trưởng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SKT T1 và hiện đang là người cầm lái đội tuyển PUBG SKT T1 cho biết:

"Rất nhiều người mong chờ SKT T1 thành lập đội tuyển PUBG. Và bây giờ điều đó đã trở thành hiện thực, tôi hy vọng sẽ có nhiều ứng viên đăng ký tham gia. Tôi sẽ cố hết sức để duy trì danh tiếng SKT T1 bằng cách tạo ra một đội PUBG tốt nhất thế giới".

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang