JW chia tay với Fnatic, cam đoan rằng mình vẫn sẽ ở lại với tựa game CS:GO

JW sau thành tích bết bát của đội tuyển thì anh đã quyết định ra đi, để lại một chỗ trống tạm thời cho Fnatic và tìm kiếm một bến đỗ mới vào mùa giải năm sau.

AWPer người Thụy Điển Jesper “JW” Wecksell đã rời khỏi Fnatic sau 3 tháng trời anh bị bench. Và giờ đây anh sẽ đi tìm cho mình một bến đỗ mới để chuẩn bị cho mùa giải năm sau.

JW chia tay với Fnatic, cam đoan rằng mình vẫn sẽ ở lại với tựa game CS:GO

Điều này kết thúc cho khoảng thời gian thứ 2 của JW với Fnatic, bắt đầu vào tháng 2 năm 2017 sau khi a rời khỏi đội tuyển cũ. Trong thời gian này, anh cùng đồng đội đã giúp cho Fnatic vô địch các giải đấu lớn như IEM Katowice vào tháng 3 năm 2018 và Dreamhack Master Malmö vào năm 2019. Anh chàng này trong quá khứ đã thi đấu cho Fnatic lần đầu vào khoảng tháng 8 năm 2013 tới tháng 8 năm 2016 và là một phần không thể thiếu của đội tuyển trong các kì Major những năm đó.

JW chia tay với Fnatic, cam đoan rằng mình vẫn sẽ ở lại với tựa game CS:GO 2

Quyết định bench JW được đưa ra vào tháng 7 sau khi tổ chức đã chuyển từ một đội hình Thụy Điển sang một đội hình quốc tế. Vị trí AWPer của anh cũng được chuyển sang cho Jack “Jackinho” Ström Mattsson nhưng anh chàng này cũng không thể nào thể hiện được một màn trình diễn xuất sắc so với những gì mà tổ chức cần. Cuối cùng Jackinho cũng bị bench chung với JW sau khi Fnatic không thể đến với kì Major năm nay. Một tin vui là JW sẽ không chuyển sang tựa game Valorant mặc dù đã có một khoảng thời gian rất dài để anh suy nghĩ về chuyện đó.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang