LMHT: Chovy thông báo bị cong vẹo cột sống, fan buồn lòng cho rằng anh đã gánh đội quá nhiều

Sau một thời gian dài làm "cột sống vàng" nên hiện tại cột sống của Chovy đã không còn ổn nữa

Những tuyển thủ Esports chuyên nghiệp thường sẽ có mong muốn gắn bó lâu dài với trò chơi mà mình yêu thích, cũng bởi vì điều này nên họ đã đầu tư rất nhiều công sức, thời gian của tuổi trẻ để tập luyện và thi đấu. Và cũng bởi điều này nên không ít tuyển thủ đã gặp không ít những vấn đề liên quan đến tinh thần cũng như là sức khỏe của bản thân.

Xem thêm: LMHT: T1 khẳng định khả năng hút view của mình thông qua trận đấu dài kỷ lục với KT

Trong nền LMHT chuyên nghiệp cũng không phải ngoại lệ, khi mà Uzi chính là một cái tên điển hình vì anh đã phải giải nghệ do chấn thương cổ tay và vai vô cùng nghiêm trọng.

LMHT: Chovy thông báo bị cong vẹo cột sống

Và mới đây trong một đoạn phóng sự của đội tuyển Gen.G Esports đã có sự xuất hiện của nam tuyển thủ Chovy. Tại đây anh chàng đã hé lộ một sự thật bất ngờ liên quan đến tình trạng sức khỏe của bản thân. Cụ thể hơn thì Chovy đã đến bệnh viện kiểm tra vì cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của bản thân và anh "Vinh dọn lúa" đã có chia sẻ rằng:

"Mình đã chú ý đến sức khỏe của bản thân nên đã đi khám và có chụp X-quang. Kết quả cho thấy là mình bị cong vẹo cột sống. Mình cũng thường xuyên phải điều chỉnh máy móc và tư thế để có thể ngồi thoải mái nhất, nên đôi khi mọi người thấy kiểu ngồi của mình có phần kỳ lạ."

LMHT: Chovy thông báo bị cong vẹo cột sống

Cong vẹo cột sống là một bệnh rất thường xuyên gặp phải, đặc biệt là đối với sinh viên, học sinh và trẻ em khi phải liên tục cúi sát đầu để học tập, ăn uống và sinh hoạt. Ngoài ra cũng người bị cận hoặc thường xuyên làm việc với máy tính lại không sử dụng những loại bàn ghế phù hợp nên cũng rất dễ mắc phải cong vẹo cột sống.

Xem thêm: Gen.G Score: "Tôi chỉ nghĩ rằng T1 thực sự rất tốt"

Bệnh này còn khiến cho những người mắc phải chịu nhiều ảnh hưởng về ngoại hình, thẩm mỹ và đặc biệt là khiến cho họ rất khó để chữa trị. Nguyên do là vì họ đã có một thói quen sinh hoạt và đôi khi quên mất việc phải chuẩn bị tư thế làm thế nào cho phù hợp. Đôi khi một số trường hợp phải nhờ đến những biện pháp phẫu thuật để có thể giải quyết tận gốc bệnh này.

LMHT: Chovy thông báo bị cong vẹo cột sống

Đối với một tuyển thủ chuyên nghiệp như Chovy thì vấn đề cong vẹo cột sống lại càng nghiêm trọng hơn nữa và cần có những biện pháp chữ trị kịp thời. Nhiều khán giả đã để lại bình luận mong Chovy có thể giữ gìn sức khỏe, một số khác thì lại hài hước nhận định rằng vì anh đã đóng vai trò là "sống lưng vàng" một thời gian dài nên cột sống của anh không còn ổn nữa.

Bản thân là một tuyển thủ chuyên nghiệp nên ngoài những áp lực về tinh thần ra thì thể chất cũng là một yếu tố rất cần quan tâm. Đã từng có không ít tuyển thủ đã phải chấm dứt sự nghiệp của bản thân chỉ vì liên tục gặp khó khăn do chấn thương và tất nhiên những người hâm mộ của Chovy cũng như Gen.G chắc chắn sẽ không muốn thấy một tài năng như Chovy lại phải giải nghệ chỉ vì tình hình sức khỏe không tốt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang