LMHT: HLV của KT tự tin sẽ thắng lợi trước T1 trong lần gặp lại tiếp theo ở Chung Kết

Dù thất bại nhưng HLV của KT vẫn tự tin rằng đội tuyển có thể giành lấy được thắng lợi trước T1 trong lần tái đấu tiếp theo

Việc KT bị T1 đánh bại với tỷ số 2-3 tại vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2023 đã khiến cho đội tuyển này bị rơi xuống nhánh thua. Điều này đồng nghĩa với việc KT sẽ phải đối đầu với Hanwha Life Esports (HLE), đội tuyển vừa để thua Gen.G Esports trong ngày 26/03 vừa qua.

LMHT: HLV của KT tự tin sẽ thắng lợi trước T1 trong lần gặp lại tiếp theo ở Chung Kết

Dù nhận phải một thất bại tương đối nặng nề nhưng KT vẫn nhận về không ít lời khen ngợi của cộng đồng lẫn giới chuyên môn. Nguyên do là vì đội tuyển này đã thi đấu vượt ngoài mong đợi của bất kì ai, thậm chí khiến T1 phải vô cùng vất vả để có thể giành lấy được chiến thắng chung cuộc. Thành tích này cũng phần nào giúp cho KT có thể tự tin hơn trong những giai đoạn còn lại của playoffs:

Xem thêm: LMHT: T1 khẳng định khả năng hút view của mình thông qua trận đấu dài kỷ lục với KT

Theo đó ban huấn luyện của KT đã chia sẻ trong một buổi phỏng vấn ràng:

“Các tuyển thủ của chúng tôi đã chơi rất tốt ở giai đoạn đầu trận và tạo ra nhiều lợi thế. T1 dường như không có phương án đủ tốt để đấu lại với Twisted Fate nên đây là vị tướng chìa khóa dẫn tới chiến thắng. Hơn nữa, T1 cũng gặp khó khi Cuzz chủ động tấn công liên tục. Với những màn trình diễn vừa qua, chúng tôi tự tin là có thể vào Chung kết và thắng T1”

LMHT: HLV của KT tự tin sẽ thắng lợi trước T1 trong lần gặp lại tiếp theo ở Chung Kết

Nhìn lại những trận đấu vừa qua, có thể thấy KT luôn là đội tuyển chủ động tấn công trong nhiều trường hợp, còn T1 thì lại là đội tìm lại cách để phản ứng với những cuộc tấn công đó. Với lối chơi này , KT đã khiến cho T1 phải thất bại ở ván 2 và 4 với con bài Twisted Fate cùng một vị tướng Đi rừng có thiên hướng tấn công mạnh mẽ. Lối chơi chủ động giúp cho KT có thể phá vỡ được thế kiểm soát bản đồ mà T1 luôn tìm cách thiết lập trong mọi trận đấu.

Xem thêm: Faker vẫn bất bại trên đấu trường chuyên nghiệp với LeBlanc suốt một năm qua

LMHT: HLV của KT tự tin sẽ thắng lợi trước T1 trong lần gặp lại tiếp theo ở Chung Kết

Tuy nhiên phía KT cũng còn một vấn đề khá lớn ở phía trước, đó chính là tâm lý của các tuyển thủ bởi họ dường như không thể giữ được sự tập trung ở những giai đoạn cuối, từ đó mắc phải những sai lầm không đáng có. Một điều đáng khen ở T1 đó là họ đã tận dụng quá tốt những sai lầm của đối thủ, từ đó đẩy KT xuống nhánh thua của playoffs LCK Mùa Xuân 2023.

Do đó nếu muốn một lần nữa đối đầu và hạ gục T1, đội tuyển KT sẽ cần phải giải quyết vấn đề về mặt tâm lý để hoàn thành những mục tiêu mà phía Ban lãnh đạo đề ra từ trước.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang