LMHT: Siêu Xạ thủ Uzi đã phải đánh đổi những gì để có thể thi đấu dưới màu áo của EDG

Câu chuyện Uzi quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ LMHT và liệu nam Xạ thủ này đã phải đánh đổi những gì để trở thành Xạ thủ của EDG

Câu chuyện Uzi quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp dưới màu áo của EDward Gaming đang là một chủ đề bàn tán vô cùng xôn xao của cộng đồng LMHT, không chỉ tại  Trung Quốc mà còn với quy mô quốc tế. Nguyên do cho thay đổi này đó chính là khi đội tuyển này đã để thua 2 lần liên tiếp tại LPL Mùa Hè 2023, dù được đánh giá là một trong những ứng cử viên của chức vô địch. 

Xem thêm: LMHT: Bất ngờ khi Riot Games quyết định thêm vào bậc Xếp hạng Gỗ Đoàn

Thêm vào đó thì nam Xạ thủ Leave của EDG hiện còn vướng phải những lùm xùm đời tư nên phía EDG đang phải nhân về rất nhiều áp lực từ phía cộng đồng người hâm mộ. Khi mà mọi chuyện đang càng ngày càng trở nên căng thẳng thì EDG đã thành công trong việc mang Uzi về thay thế cho vị trí của Leave.

LMHT: Siêu Xạ thủ Uzi đã phải đánh đổi những gì để có thể thi đấu dưới màu áo của EDG

Điều này đã từng được dự đoán từ trước, khi mà có một số người từng bắt gặp hình ảnh một người có bộ dạng giống với Uzi xuất hiện tại trụ sở của EDG cách đây không lâu. Sự quay trở lại này cũng giúp cho người hâm mộ củng cố thêm niềm tin rằng Uzi sẽ giúp cho đội tuyển EDG quay trở lại với cuộc đua mang tên "Vô địch".

Tuy nhiên để có thể thuyết phục được Uzi quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp không phải là một chuyện dễ dàng, bởi theo như tiết lộ từ ông chủ của tổ chức World Elite, nam Xạ thủ huyền thoại đã phải hủy bỏ rất nhiều những hợp đồng quảng cáo. Theo như vị lãnh đạo này cho biết, tổng số hợp đồng quảng cáo của Uzi có trị giá không dưới 1 triệu NDT (khoảng 3,3 tỷ đồng).

LMHT: Siêu Xạ thủ Uzi đã phải đánh đổi những gì để có thể thi đấu dưới màu áo của EDG

Hơn nữa việc tiếp tục trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến gia đình Uzi, khi mà đứa con đầu lòng của anh hiện vẫn chưa đầy 1 tuổi. Hiện tại việc Uzi phải cân bằng giữa việc luyện tập, thi đấu và trách nhiệm gia đình là điều không hề dễ dàng. May mắn thay, người vợ của Uzi vẫn thể hiện sự thấu hiểu và ủng hộ với quyết định từ chồng của mình.

Xem thêm: LMHT: Việc chỉ có 2 đội tuyển thống trị đang khiến cho LCK thụi lùi so với LPL hơn bao giờ hết

LMHT: Siêu Xạ thủ Uzi đã phải đánh đổi những gì để có thể thi đấu dưới màu áo của EDG

Nếu nói về mặt kỹ năng, Uzi vẫn là một tuyển thủ có trình độ cá nhân cao dù cho anh đã không thi đấu một khoảng thời gian rồi. Khi mà lối chơi của LMHT chuyên nghiệp đang dần chuyển sang xoay quanh Xạ thủ thì Uzi hoàn toàn có cơ hội để tỏa sáng. Mong khi sau khi đến với EDG thì nam tuyển thủ này sẽ mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất trong thời gian tới, đồng thời đưa đội tuyển này đi qua quãng thời gian khó khăn hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang