LMHT: VCS căng thẳng chuyển nhượng, "Ngài Ren" có thể mất chức huấn luyện viên

VCS hiện nay đang trong thời điểm căng thẳng nhất, khi VCS Mùa Hè 2019 chính là cơ hội để cho các đội tuyển có thể giành được chiếc vé đến với giải đấu danh giá nhất LMHT hàng năm, CKTG 2019

Thông tin Levi về Việt Nam, cũng như là Phong Vũ Buffalo giúp cho Việt Nam có thể có được hai chiếc vé tham dự CKTG 2019 đã khiến cho sức nóng của VCS Mùa Hè 2019 trở nên căng thẳng và kịch tính hơn bao giờ hết. Giờ đây quá trình chuyển nhượng của những đội tuyển thuộc VCS đang cho thấy được tinh thần của các đội tuyển khi chuẩn bị lực lượng cho mình. Theo đó thì chỉ còn tầm 1 tháng nữa thôi thì VCS Mùa Hè 2019 sẽ chính thức khởi tranh.

LMHT: VCS căng thẳng chuyển nhượng, Ngài Ren có thể mất chức huấn luyện viên

PVB vẫn sẽ giữ nguyên dàn khung tuyển thủ sau MSI 2019 (nguồn ảnh: VETV)

PVB đã công bố với người hâm mộ của mình rằng đội hình của mình vẫn sẽ được giữ nguyên, chỉ bổ sung thêm lực lượng. EVOS cũng đã chính thức tham gia cuộc đua chuyển nhượng, tuy nhiên khi chưa đem về được hợp đồng nào thì đội tuyển này đã phải chia tay với hai thành viên trụ cột của mình, đó là Stark và Yijin. Trước đó thì đội trưởng RonOP cũng đã rời khỏi đội tuyển khiến cho đội hình của Á quân EVOS dường như tan vỡ hoàn toàn.

Hiện chưa biết được bến đỗ chính thức của Stark và Yijin, theo một số dự đoán thì Yijin có nhiều khả năng sẽ gia nhập vào đội tuyển Ceberus cùng với người đồng đội cũ của mình là RonOP, đây cũng cho là bến đỗ tiềm năng nhất của tuyển thủ này. Đối với Stark thì anh chàng này có khá nhiều những sự lựa chọn khác nhau bởi vị trí Đường trên là là yếu điểm của khá nhiều đội tuyển tại VCS. Hợp lý nhất hiện nay đó chính là Stark sẽ gia nhập vào SGD, nhưng FFQ cũng có thể là một sự lựa chọn hợp lý dù cho tuyển thủ Đi rừng của FFQ là DNK đã lên tiếng xác nhận Stark sẽ không gia nhập vào đội tuyển.

LMHT: VCS căng thẳng chuyển nhượng, Ngài Ren có thể mất chức huấn luyện viên 2

EVOS nói lời chia tay với Yijin và Stark (nguồn ảnh: EVOS)

Trên sóng livestream của mình thì BLV Đức Mạnh cũng đã lên tiếng úp mở về mọt số biến động có thể xuất hiện tại VCS Mùa Hè năm nay. Thậm chí anh cũng cho người hâm mộ của mình xem hình ảnh từ một status của một người được cho là quản lý cũ của EVOS, phần nào làm rõ hơn những diễn biến của các top team.

LMHT: VCS căng thẳng chuyển nhượng, Ngài Ren có thể mất chức huấn luyện viên 3

Dòng status ẩn ý được BLV Đức Mạnh show cho các fan trên sóng livestream cá nhân (nguồn ảnh: Đức Mạnh)

Những thông tin này có độ chính xác tương đối cao, bởi GAM mới ôm được một quả bom tấn đầy hứa hẹn, đó chính là Levi, ngoài ra thì đội tuyển này còn quyết tâm đem về những hợp đồng bom tấn khác với mục đích "make GAM great again".  Đội hình của EVOS dường như đã tan rã, nhưng may mắn thay thì Noway vẫn tiếp tục ở lại đội tuyển này, trái với tin đồn anh sẽ quay trở về GAM như nhiều người vẫn đồn đoán và hi vọng.

LMHT: VCS căng thẳng chuyển nhượng, Ngài Ren có thể mất chức huấn luyện viên 4

GAM kích hoạt thành công bom tấn Levi (nguồn ảnh: GAM Esports LoL)

LMHT: VCS căng thẳng chuyển nhượng, Ngài Ren có thể mất chức huấn luyện viên 5

Hai thắng hai chiến tuyến - Noway sẽ ở lại EVOS và kế nhiệm RonOP trở thành đội trưởng (nguồn ảnh: Nguyễn Vũ Long)

Quay về với PVB thì họ đã chia sẻ với người hâm mộ rằng họ sẽ không chi tay với bất kì tuyển thủ nào cả mà chỉ thay đổi một vị trí duy nhất, có khả năng cao vị trí bị thay đổi chính là HLV Cấm/Chọn Ren. Việc cấm chọn chính là điểm yếu của PVB, và điều này cũng được thể hiện tương đối rõ ràng trong giai đoạn Vòng khởi động và Vòng bảng của MSI 2019. Theo đó thì Ren có thể sẽ phải lui về vị trí quản lý, còn vấn đề chiến thuật sẽ được một người khác đảm nhận.

LMHT: VCS căng thẳng chuyển nhượng, Ngài Ren có thể mất chức huấn luyện viên 6

PVB nhiều khả năng sẽ có sự thay đổi trong vai trò HLV (nguồn ảnh: Internet)

SDG thì không hề ồn ào khi họ vừa chia tay tuyển thủ Sunsieu của mình, đồng thời hứa hẹn sẽ đưa về một bản hợp đồng của một tuyển thủ hot nhất hiện nay. Thông báo trên fanpage của đội tuyển này còn kèm thêm dòng chữ I Love You 3000 (câu nói của Tony Stark trong Avengers: Endgame) và đã được các fan của đội đồn đoán rằng khả năng cao sẽ là Stark.

LMHT: VCS căng thẳng chuyển nhượng, Ngài Ren có thể mất chức huấn luyện viên 7

Chia tay Sunsieu và I love you 3000 (nguồn ảnh: Sky Gaming)

Ceberus cũng là một đội tuyển đáng được quan tâm bởi nhiều người khẳng định rằng họ có một nguồn kinh phí cực lớn. Sau khi chiêu mộ thành công tuyển thủ RonOP thì Yijin có thể sẽ là cái tên tiếp theo có mặt trong đội hình của Ceberus, hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm tại VCS Mùa Hè 2019.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang