Tổng hợp những tựa game Gacha hấp dẫn nhất mà game thủ không nên bỏ qua

Những tựa game Gacha luôn có một sức hút mãnh liệt đối với game thủ dùng để thử thách vận may của chính mình

Game Gacha thường được biết đến là nhữn trò chơi thường có hệ thống quay thưởng ngẫu nhiên theo kiểu Gashapon của Nhật hay lootbox. Hệ thống này hiện đang được sử dụng một cách rộng rãi cho nhiều thể loại game khác nhau nhưng chủ yếu nổi nhất vẫn là những trò chơi JRPG.

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một trò chơi Gacha phù hợp với ý thích của bản thân thì bài viết hôm nay sẽ điểm qua cho game thủ những cái tên hấp dẫn nhất năm 2021 mà bạn không nên bỏ qua.

Genshin Impact

Tổng hợp những tựa game Gacha hấp dẫn nhất mà game thủ không nên bỏ qua

Ngay từ khi được ra mắt vào cuối năm 2020 thì Genshin Impact đã trở thành một trong những trò chơi gacha  phiêu lưu thế giới mở được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích. Với nền đồ họa cực kì đẹp mắt và thiết kế nhân vật đậm chất Anime Nhật Bản, không khó để nhận ra tham vọng của miHoYo trong việc thôn tính thị trường game thế giới mở.

Fire Emblem Heroes

Tổng hợp những tựa game Gacha hấp dẫn nhất mà game thủ không nên bỏ qua 2

Một trò chơi có cốt truyện dài hơi với hàng chục siêu anh hùng từ những vũ trụ khác nhau cùng xuất hiện và gặp gỡ nhau trong cùng một thế giới. Trò chơi này có hơn 1300 màn chơi và cốt truyện có sẵn tính đến tháng 1 năm 2021. Những nhân vật trong game hầu hết đều là từ gacha mà ra (ngoại trừ những nhân vật cơ bản) và bạn sẽ điều khiển một nhóm 4 nhân vật để chiến đầu trên một bàn cờ 8x6.

Arknights

Tổng hợp những tựa game Gacha hấp dẫn nhất mà game thủ không nên bỏ qua 3

Đây là một trò chơi gacha kết hợp với yếu tố thủ tháp cực kì hấp dẫn từng làm mưa làm gió trên những diễn đàn game thế giới. Người chơi sẽ xây dựng cho mình một hệ thống những nhân vật thông qua việc gacha và sử dụng chúng để phòng thủ, chống lại những làm sóng kẻ thù liên tục ập đến.

Mỗi nhân vật đều sẽ có những kỹ năng, khả năng chiến đấu và phòng thủ riêng, những màn chơi trong game cũng được thiết kế vô cùng độc đáo với những cấp độ thử thách có độ khó tăng dần theo thời gian.

Honkai Impact 3rd

Tổng hợp những tựa game Gacha hấp dẫn nhất mà game thủ không nên bỏ qua 4

Là một sản phẩm khác của miHoYo và có thể được xem là người tiền nhiệm của Genshin Impact. Cốt truyện chính của game luôn được mở rộng theo thời gian với rất nhiều những tính năng, nội dung và thử thách thú vị chờ đợi người chơi mỗi bản cập nhật.

Lối chơi của Honkai Impact 3rd là một điểm cộng với những màn hành động chặt chém mãn nhãn, hệ thống gacha của game dù có phần đắt đỏ nhưng những nhân vật mà người chơi nhận được đều vô cùng đáng giá.

Azur Lane

Tổng hợp những tựa game Gacha hấp dẫn nhất mà game thủ không nên bỏ qua 5

Azur Lane là một trò chơi theo phong cách Bullet Hellvoiws những nhân vật trong game được xem là những tài chiến từ thế chiến thứ 2 được nhân cách hóa. Trong mỗi màn chơi thì người chơi sẽ điều khiển tối đa 6 nhân vật, di chuyển và bắn hạ những kẻ thù của mình hay né những viên đạn do chúng bắn ra.

Không chỉ là một trò chơi bắn thuyền nhàm chán mà Azur Lane còn tích hợp rất nhiều những tính năng RPG với hệ thống trang bị, kỹ năng để đem đến chiều sâu cho trò chơi.

Another Eden

Tổng hợp những tựa game Gacha hấp dẫn nhất mà game thủ không nên bỏ qua 6

Dù không phải là một trò chơi thật sự phổ biến nhưng Another Eden lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ khi có thể kết hợp hài hòa giữa yếu tố Gacha và nhập vai trên Mobile. Người chơi sẽ thực hiện những nhiệm vụ được giao xung quanh bản đồ và chiến đầu với nhiều kẻ thù khác nhau với những nhân vật được chính mình gacha ra

The Alchemist Code

Tổng hợp những tựa game Gacha hấp dẫn nhất mà game thủ không nên bỏ qua 7

Một trò chơi Gacha nhưng lại phát triển mạnh ở cơ chế nhập vai chiến thuật thay vì JRPG thông thường. Người chơi sẽ di chuyển đội hình của mình vòng quanh bản đồ để tấn công kẻ thù. Game cũng sở hữu rất nhiều nhân vật để người chơi thu thập thông qua nhiều sự kiện khác nhau. Đặc biệt là trò chơi còn có chế độ PvP để bạn có thể cạnh tranh với những game thủ khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang