Darksiders "tái xuất" trong diện mạo mới

Người đầu tiên trong Tứ kị sĩ của sách Khải Huyền - War - đang trên đường trở lại với một diện mạo mới

Nếu bạn đã từng chơi qua Darksiders của THQ phát hành năm 2010, và ấn tượng mạnh với tựa game hành động - nhập vai - giải đố này, hãy sẵn sàng để War trở lại với phiên bản Warmastered Edition, được phát hành bởi Nordic Game trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, Wii U và PC.

Darksiders tái xuất trong diện mạo mới

War đang trở lại ... hãy coi chừng!!!

Theo thông tin chi tiết trên Website của hãng, Nordic Games đã xác nhận sự ra mắt của Darksiders Warmastered Edition, với hàng loạt các thay đổi về hiệu năng và đồ họa. Game sẽ hỗ trợ độ phân giải Full HD 1080p trên các hệ máy console, và sẽ đạt tốc độ khung hình 60 FPS trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC. Riêng với Wii U, game sẽ đạt tốc độ khung hình giới hạn 30 FPS. Chất lượng đổ bóng và khả năng xử lý cũng sẽ được đẩy lên cao để phù hợp với những nền tảng hiện đại ngày nay.

Darksiders tái xuất trong diện mạo mới 2

Darksiders Warmastered Edition screen-shot

Hiện tại Nordic Games vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin nào về ngày ra mắt chính thức hay giá thành của Darksiders Warmastered Edition. Trên Website của hãng vẫn hiển thị dòng chữ "Coming Soon". Nếu bạn chưa biết, Darksiders là tựa game hành động - nhập vai - giải đố đình đám phát hành năm 2010 bởi THQ. Game lấy bối cảnh thế giới loài người bị quỷ dữ xâm chiếm. War - một trong Tứ kị sĩ của sách Khải Huyền - cho rằng mình đã được triệu hồi và xuống trần gian, nhưng lại bị lấy làm nguyên nhân làm thế giới loài người bị diệt vong. War bị đẩy xuống địa ngục, và anh đã lập một giao ước với The Council để quay lại trần thế, tìm hiểu lý do mình "được" gọi xuống trần gian cũng như tiêu diệt con quỷ đang chiếm giữ thế giới loài người, The Destroyer. Các bạn có thể theo dõi lại đoạn phim mở đầu của Darksiders dưới đây:

Nguồn: Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang