Gameplay với đồ họa cực đẹp của Final Fantasy XII: The Zodiac Age sẽ làm cho các Gamer không thể ngồi yên

Final Fantasy XII: The Zodiac Age có chất lượng đồ họa đẹp hơn cũng như tốc độ khung hình mượt hơn hẳn so với bản cũ.

Tại sự kiện San Diago Comic Con 2016 vừa qua, hãng phát hành Square Enix đã mang đến một đoạn demo chơi thử của Final Fantasy XII: The Zodiac Age - phiên bản làm lại của tựa JRPG rất thành công năm 2006 để đông đảo game thủ cùng thưởng thức và đánh giá. Ở ấn tượng đầu tiên, có thể thấy đồ họa của trò chơi đã được nâng cấp lên sắc nét hơn và đặc biệt là tốc độ khung hình không còn bị khóa ở 30 FPS/s như trước nhờ phần cứng PS4.

Muốn biết Final Fantasy XII mới có đáng tiền hay không, hãy xem video này

Đối với những fan hâm mộ đã "cày nát" thế giới Ivalice của Final Fantasy XII trước kia, họ cũng có thể lựa chọn chế độ tăng tốc của game để rút ngắn thời gian tiêu tốn cho việc di chuyển, chiến đấu để có thể trải nghiệm cốt truyện hấp dẫn của game một cách liền mạch hơn.

Final Fantasy XII: The Zodiac Age dự tính sẽ ra mắt vào năm 2017 dành cho PS4. Trong khi tất cả các phiên bản HD Remake của Final Fantasy từ trước đến nay đều bổ sung thêm hệ máy PC thì riêng Final Fantasy XII, Square Enix vẫn chưa công bố thông tin nào về vấn đề này. Nhiều khả năng Sony đã có sự tác động để thu hút nhiều game thủ suy nghĩ đến việc mua PS4 bởi kể từ thời điểm cuối 2016 trở đi, hệ máy chơi game này sẽ đón chào hàng loạt bom tấn hấp dẫn mới, bao gồm cả Final Fantasy XV.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang