Cộng đồng Bloodborne tức sôi máu trước tin tức God of War đặt chân lên PC

Việc God of War 2018 đặt chân lên PC hẳn là một tin tức hấp dẫn với khá nhiều người, nhưng rõ ràng cộng đồng Bloodborne không nằm trong số đó

Trong một động thái đầy bất ngờ, mới đây Sony đã chính thức công bố sẽ phát hành God of War 2018 trên PC thông qua hai nền tảng Steam và Epic Games Store vào ngày 14 tháng 2 năm 2022. Nhưng trong lúc một lượng lớn game thủ vui mừng trước thông tin này, những người hâm mộ Bloodborne lại càng có thêm lý do thất vọng với Sony, khi mà đã trải qua biết bao tin đồn, tựa game nổi tiếng đến từ FromsSoftware dường như vẫn chưa một lần được chú ý đến. Sau công bố của Sony, cộng đồng Bloodborne đã bày tỏ nỗi thất vọng của mình trên Twitter khi không chỉ thiếu đi những thông tin từ Sony về bản port được đồn đoán từ lâu, mà thậm chí các tựa game khác còn được ưu tiên đi trước. Trong khi God of War về cơ bản là một trong những thương hiệu hàng đầu của PlayStation, cộng đồng hâm mộ Sony có lẽ sẽ không thực sự thỏa mãn cho đến khi Bloodborne đặt chân lên PC.

Cộng đồng Bloodborne tức sôi máu trước tin tức God of War đặt chân lên PC

Cộng đồng Bloodborne tức sôi máu trước tin tức God of War đặt chân lên PC 2

Bên cạnh một số người bày tỏ sự tức giận khá dễ hiểu về việc này trên Twitter, số khác lại có cái nhìn lạc quan hơn về sự chờ đợi và biến nó thành ảnh chế. Nhiều người đã đăng tải một bức ảnh của nhân vật trong Bloodborne nhưng thay thế gương mặt anh bằng tấm ảnh Michael Jordan đang khóc, một hình ảnh mà dường như cứ xuất hiện mỗi khi có một công bố port game PlayStation lên PC, và khi các tin đồn về bản port của Bloodborne lan truyền trên mạng. Các tin đồn này đã tồn tại trong nhiều năm, nhưng khi Horizon Zero Dawn được công bố ra mắt trên PC vào năm ngoái với vai trò tựa game độc quyền PlayStation đầu tiên do một hãng của chính Sony phát triển làm điều này, hi vọng về sự nối tiếp của Bloodborne càng trở nên mạnh mẽ hơn. Mặc dù bản thân trò chơi không phải do một hãng trực thuộc Sony phát triển, Sony đã hỗ trợ rất nhiều trong quá trình thực hiện nó, do đó nhiều người tin rằng hãng giải trí Nhật Bản này đang thiết lập nên một tiền đề cho nhiều tựa game khác phát hành trên PC về sau.

Cộng đồng Bloodborne tức sôi máu trước tin tức God of War đặt chân lên PC 3

Cộng đồng Bloodborne tức sôi máu trước tin tức God of War đặt chân lên PC 4

Dù sao thì đích thân Sony đã từng bày tỏ ý định sẽ mang nhiều tựa game PlayStation hơn nữa lên PC, và những cái tên như Horizon Zero Dawn với Days Gone đều đã được tung ra, còn Uncharted: Legacy of Thieves và God of War 2018 sẽ ra mắt trong tương lai, do đó một bản port của Bloodborne có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Nhiều người nghĩ rằng một bản port sẽ sớm ra mắt, nhưng Sony lại chưa bình luận gì về điều đó. Một giả thuyết khác tương đối phổ biến về Bloodborne là nó sẽ nhận được bản nâng cấp PS5 tương tự như Ghost of Tsushima: Director's Cut và Final Fantasy 7 Remake Intergrade bên cạnh bản port lên PC. Những tin đồn gần đây nhất cũng hướng về điều đó, nhưng chưa có bất kì bằng chứng xác thực nào cho thấy chúng đang được hiện thực hóa. Hiện tại, Bloodborne vẫn đang "yên vị" trên PlayStation 4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ bất ổn trước tương lai của game

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ bất ổn trước tương lai của game

Trong buổi phỏng vấn ngắn về dự tính phát triển game trong thời gian tới của Hoyoverse, cộng đồng game thủ đã khá "bất ổn" và lo ngại về hướng phát triển dễ gây tranh cãi đối với cộng đồng game thủ Genshin Impact khi 9 người 10 ý đều khác nhau và đều có lý lẽ riêng của họ.

Game Online
Lên đầu trang