Xuất hiện nam game thủ chơi Super Mario Bros tận 5162 lần và ghép chúng vào 1 video duy nhất

Dù là một trò chơi rất lâu đời rồi nhưng Super Marios Bros vẫn là một cái tên được game thủ yêu mến, tất nhiên là những kỷ lục của trò chơi liên tục được thiết lập qua từng năm

Super Mario Bros có thể được xem là một huyền thoại của thương hiệu Mario lâu đời, dù trò chơi này đã có tuổi đời rất lớn rồi nhưng nó vẫn là một trong những mục tiêu để các game thủ thử thách bản thân, xem ai là người có thể hoàn thành được trò chơi này nhanh nhất.

Và vừa qua thì một anh chàng kỹ sư kiếm Youtuber người Canada - Matthew đã ghi hình lại 5162 ván chơi Super Mario Bros của mình, để rồi ghép chúng lại và đưa vào một video duy nhất. Video này cũng đã nhận được không ít sự chú ý của cộng đồng game thủ bởi sự sáng tạo và thú vị mà nó mang lại.

Trong số 5162 ván chơi Super Maris Bros này thì Matthew đã giải cứu được công chúa đúng 12 lần, với tỷ lệ là 0,23%, nhưng bản thân anh chàng này chỉ tự nhận rầng anh thật sự có thể chơi game thành công nhất ở 2 ván đấu mà thôi. Cụ thể là lần đầu tiên mà anh hoàn thành trò chơi này và lần mà anh thiết lập kỷ lục của bản thân, với thời gian hoàn thành là 4 phút 58,941 giây, đứng thứ 150 thế giới tại thời điểm đó (còn thời điểm của bài viết này thì anh đang hạng 170).

Lý giải cho việc tạo ra đoạn video thú vị này thì Matthew đã chia sẻ thêm rằng anh cảm thấy ý tưởng này khá là thú vị, bởi sản phẩm sau khi hoàn thành chắc chắn là rất ngầu, dù cho phần ghép video và hậu kỳ nó phức tạp hơn rất nhiều so với những gì mà anh tưởng tượng.

Để có thể hoàn thành được video này thì anh đã bỏ ra 193 giờ đồng hồ để chơi game, luyện tập và ghi hình lại toàn bộ quá trình chơi game của mình. Tiếp đến anh tự viết cho mình một chương trình có tên là Machine Learning để có thể ghép toàn bộ 5162 lần chơi vào một video duy nhất có độ dài 5 phút.

Xuất hiện nam game thủ chơi Super Mario Bros tận 5162 lần và ghép chúng vào 1 video duy nhất

Nhờ vào chương trình tự viết tay của mình thì Matthew đã có thể xem lại từng frame hình, từng laafnchowi game của bản thân đế nắm chắc được đó là lần chơi thứ bao nhiêu, kèm theo đó là chỉnh lại chất lượng của video để sản phẩm cuối cùng trông đẹp mắt và thú vị nhất có thể.

Tất nhiên trên thế giới vẫn có rất nhiều người chơi chơi trò chơi Super Mario Bros này nhanh và nhiều hơn hay, tuy nhiên video của Matthew hiện tại đang là độc nhất vô nhị, khiến cho tên tuổi của anh chàng này được cư dân mạng chú ý hơn rất nhiều.

Bạn có thể xem danh sách những người chơi Super Mario Bros nhanh nhất tại ĐÂY

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang