Gotham Knights ra mắt trailer mới tại DC Fandome, giới thiệu nhiều hơn về Hội đồng Cú

Bên cạnh trailer mới của Suicide Squad: Kill the Justice League, DC Fandome 2021 cũng mang đến cho người hâm mộ hai đoạn trailer của Gotham Knights, làm rõ hơn vai trò của Hội đồng Cú trong trò chơi

Warner Bros. và DC đã ra mắt hai đoạn trailer mới dành cho tựa game Gotham Knights tại sự kiện DC FanDome 2021. Đoạn trailer cốt truyện được dẫn dắt bởi The Penguin, kèm theo đó là các hình ảnh của những thành viên trong Gia đình Dơi. Nightwing, Batgirl, Robin và Red Hood sẽ phải tìm cách thâm nhập vào The Court of Owl (Hội đồng Cú) để khôi phục trật tự cho thế giới ngầm ở Gotham sau sự ra đi của Batman và Jim Gordon. Người chơi có thể trải nghiệm câu chuyện này một mình hoặc co-op với một người chơi khác, được thể hiện qua trailer cốt truyện game. Bên cạnh đó, trailer còn làm nổi bật căn cứ bí mật của Hội đồng Cú, và âm nhạc đáng sợ cùng một vài chủ đề kinh dị phần nào tạo nên bầu không khí rất khác biệt khi đặt chân vào nơi này.

Khi Gia đình Dơi rơi vào hố bẫy, một đoàn quân Talon với cặp mắt phát sáng xuất hiện và tấn công, gợi nên cảm giác không thể thoát khỏi nơi này. Trailer không công bố ngày ra mắt cụ thể, chỉ cho biết nó sẽ ra mắt vào năm 2022. Sau trailer cốt truyện, WB Montreal còn ra mắt một đoạn video hậu trường xoay quanh Hội đồng Cú, với sự góp mặt của một vài người đã tạo nên đầu truyện về tổ chức này và các nhà phát triển game Gotham Knights. Họ chia sẻ về sự tồn tại của Hội đồng Cú trong câu chuyện của Batman, và cách mà hãng phát triển game có thể đưa những gì họ học được vào tựa game của mình. Các nhà phát triển đưa ra những nhận xét về yếu tố RPG trong game, và cách mà chúng ảnh hưởng đến tương tác của người chơi.

Theo những gì WB Montreal chia sẻ, không một kẻ thù nào có thể áp dụng cùng một cách tiếp cận hai lần, do đó người chơi sẽ phải điều chỉnh chiến thuật của mình để vượt qua bè lũ tay sai của Hội đồng Cú. Chi tiết quan trọng cuối cùng là sự xuất hiện của Penguin, với tạo hình cho thấy một diện mạo tuy vẫn đậm chất một gã trùm thế giới ngầm ở Gotham, nhưng cũng khá mới mẻ. Đặc biệt, nhiều khả năng hắn sẽ đóng vai trò người giao nhiệm vụ cho Gia đình Dơi để đối đầu với Hội đồng Cú, giống như vai trò của Alfred và Barbara trong loạt game Batman Arkham. Gotham Knights hiện đang được phát triển cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series/S, dự kiến ra mắt vào năm 2022.

Gotham Knights ra mắt trailer mới tại DC Fandome, giới thiệu nhiều hơn về Hội đồng Cú

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ bất ổn trước tương lai của game

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ bất ổn trước tương lai của game

Trong buổi phỏng vấn ngắn về dự tính phát triển game trong thời gian tới của Hoyoverse, cộng đồng game thủ đã khá "bất ổn" và lo ngại về hướng phát triển dễ gây tranh cãi đối với cộng đồng game thủ Genshin Impact khi 9 người 10 ý đều khác nhau và đều có lý lẽ riêng của họ.

Game Online
Lên đầu trang