Suicide Squad: Kill the Justice League tung trailer hấp dẫn tại DC Fandome

Tại sự kiện DC Fandome vừa qua, một đoạn trailer cốt truyện mới của Suicide Squad: Kill the Justice League đã được hé lộ, qua đó phần nào xác nhận những đối thủ nguy hiểm mà bộ tứ siêu ác nhân này phải đối đầu

Trong vũ trụ DC, Suicide Squad là lực lượng đặc biệt bao gồm các siêu ác nhân, dưới sự dẫn dắt của Amanda Waller, chuyên thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm đe dọa đến tính mạng. Với tên gọi khác là Task Force X, lực lượng này đã chiến đấu với đủ các thể loại ác nhân khác nhau, từ các tổ chức tội phạm cho đến những cuộc xâm lăng ngoài hành tinh dưới sự lãnh đạo của Starro hoặc Darkseid. Nhưng với tựa game Suicide Squad: Kill the Justice League, Rocksteady Studios đã quyết định mang đến cho những kẻ ngoài vòng pháp luật này nhiệm vụ khó nhằn nhất: Đối đầu với Justice League, liên minh các siêu anh hùng mạnh nhất Trái Đất, khi họ chịu ảnh hưởng bởi tà thuật của Brainiac.

Đoạn trailer cốt truyện mới nhất được Rocksteady tung ra tại sự kiện DC Fandome 2021 vừa qua đã mang đến những chi tiết cốt truyện đáng chú ý, bao gồm việc Amanda Waller tìm đến Arkham Asylum để "chiêu mộ"" Deadshot, Captain Boomerang, King Shark và Harley Quinn vào lực lượng Task Force X, trước khi đưa cả nhóm tới Metropolis giữa lúc Brainiac đang tiến hành cuộc xâm lăng của mình. Và trailer cũng xác nhận những phản diện chính mà nhóm này sẽ phải đối đầu, bao gồm Superman, The Flash với Green Latern. Ngoài Batman vẫn đang giấu mặt, chưa rõ có chịu tác động của Brainiac hay không, nhưng một nhân vật đáng chú ý dường như không bị ảnh hưởng chính là Wonder Woman.

Suicide Squad: Kill the Justice League tung trailer hấp dẫn tại DC Fandome

Xuyên suốt trailer, có thể thấy cô hoàn toàn không mang dấu hiệu nào của Brainiac, chứng tỏ tâm trí cô vẫn còn nguyên vẹn. Đây có thể là cách để khuyến khích nhóm Suicide Squad không thực sự ""giết"" Justice League (Và cũng chưa rõ họ làm điều đó như thế nào), hoặc cô có thể trở thành đồng minh ở một thời điểm nhất định. Dù sao thì với một đoạn trailer đầy những pha hành động, rất dễ để người ta bỏ qua chi tiết Wonder Woman không phải kẻ thù của Suicide Squad. Theo một số phỏng đoán từ người hâm mộ, có thể điều này liên quan đến dòng máu của cô. Tùy vào tuyến truyện mà Suicide Squad: Kill the Justice League sử dụng, Wonder Woman có thể là một bán thần hoặc là một vị thần hoàn chỉnh, và Brainiac không thể tác động đến cô vì điều này.

Suicide Squad: Kill the Justice League tung trailer hấp dẫn tại DC Fandome 2

Mặc dù không phải là lần đầu tiên Rocksteady khai thác vũ trụ DC, Suicide Squad: Kill the Justice League dường như là một sự tách biệt lớn so với loạt game Batman Arkham. Tựa game này nhiều màu sắc và sôi động hơn sự tăm tối của loạt game Arkham, phù hợp với tính chất hỗn loạn của cả đội và nhiệm vụ ngăn cản Brainiac cùng với nhóm Justice League. Nó cũng giới thiệu tính năng co-op đến cho vũ trụ Arkham, khi người chơi có thể chơi một mình hoặc kết nối với tối đa 4 người để lập nên nhóm Suicide Squad của riêng mình. Game dự kiến ra mắt trên PC, PS5 và Xbox Series X/S vào năm 2022.

Suicide Squad: Kill the Justice League tung trailer hấp dẫn tại DC Fandome 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang