Epic Games chuẩn bị tặng miễn phí Among The Sleep - Tựa game kinh dị rùng rợn đáng trải nghiệm

Là một trong các tựa game kinh dị rừng rợn với chủ đề khá kì lạ từng gây bất ngờ cộng đồng game thủ vào thời điểm ra mắt, nay Among The Sleep đã được đưa lên kệ Epic Games Store hoàn toàn miễn phí để game thủ có thể canh ngày lấy ngay trước khi đợt miễn phí kết thúc.

Epic Games chuẩn bị tặng miễn phí Among The Sleep - Tựa game kinh dị rùng rợn đáng trải nghiệm

Vừa mới đây, Epic Games Store đã công bố về việc tựa game góc nhìn thứ nhất Among the Sleep - phiên bản Enhanced sẽ được tải xuống miễn phí trên Epic Games Store trong tuần game cuối tháng từ ngày 21 đến 28/10. Trò chơi sẽ thay thế cho tựa game Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse, hiện đang được miễn phí tải xuống cho đến ngày 21/10 nếu bạn đã bỏ lỡ.

Epic Games chuẩn bị tặng miễn phí Among The Sleep - Tựa game kinh dị rùng rợn đáng trải nghiệm 2

Nếu bạn chưa biết, Among the Sleep là trò chơi điện tử kinh dị phiêu lưu góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Krillbite Studios khi đưa bạn vào vai một đứa bé 2 tuổi và khám phá những điều kì lạ, rùng rợn xung quanh ngôi nhà mình. Lấy không khí u ám, những điều nửa thật nửa ảo rùng rợn thay vì jump scare thông thường, Among the Sleep thu hút cộng đồng game thủ nhờ vào cách kể chuyện đặc biệt về một trong những chủ đề nhạy cảm và nhức nhối của một đứa trẻ có thể gặp phải trong gia đình của mình, và đây có thể trở thành một cơn ác mộng thật sự đúng như game đã miêu tả.

Epic Games chuẩn bị tặng miễn phí Among The Sleep - Tựa game kinh dị rùng rợn đáng trải nghiệm 3

Nếu bạn muốn sở hữu tựa game này miễn phí, bạn chỉ cần vào Epic Games Store vào ngày 21/10 sắp tới, đăng nhập tài khoản vào web và nhận game ngay không mất gì cả. Ngoài ra, công ty thường xuyên tặng các tựa game miễn phí hàng tuần kể từ khi ra mắt, với 103 trò chơi vào năm 2020 có tổng trị giá 2.407 USD. Epic cho biết người dùng đã yêu cầu hơn 749 triệu tựa game miễn phí vào năm ngoái và đến giờ vẫn tiếp tục được nhận những bom tấn này để bạn có thể tự do trải nghiệm thoải mái.

Epic Games chuẩn bị tặng miễn phí Among The Sleep - Tựa game kinh dị rùng rợn đáng trải nghiệm 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang