Epic Games Store khai màn Halloween, giảm giá sập sàn nhiều tựa game hấp dẫn

Đến hẹn lại lên, Epic Games Store đã chính thức bước vào giai đoạn mừng lễ Halloween với nhiều sự lựa chọn đáng chú ý cho cộng đồng yêu thích game kinh dị

Trong các mùa lễ hội, Epic Games Store chưa bao giờ vắng bóng , và luôn mang đến những giảm giá lớn cho game thủ. Mùa Halloween năm nay cũng không phải ngoại lệ, với hàng trăm game thuộc mọi thể loại đang được giảm mạnh. Nếu nhìn vào loạt game miễn phí mà Epic Games tặng trong tháng 10, có thể thấy họ rất thích Halloween. Mỗi tuần trôi qua đều là những cái tên vô cùng đáng sợ, như Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse và Among the SleepTừ nay cho đến ngày 1 tháng 11, sự kiện Halloween Sale của Epic Games Store sẽ tạo cơ hội cho game thủ tiêu tiền với những cái tên đáng chú ý, như Assassin's Creed Valhalla giảm 40%, và có thể mua cùng với Immortals Fenyx Rising hoặc Watch Dogs Legion với giá 55 đô-la, vốn cũng là giá đang giảm 50%.

Epic Games Store khai màn Halloween, giảm giá sập sàn nhiều tựa game hấp dẫn

Một trong số những tựa game đang tranh giải Game of the Year, Hitman 3, cũng đang có giá giảm 50% còn 30 đô-la, một món hời nếu dựa trên khả năng chơi lại của game. Những cái tên đáng chú ý được giảm giá mạnh khác bao gồm Cyberpunk 2077 và Red Dead Redemption 2, với số tiền còn lại khoảng 40,2 đô-la mỗi game, cùng với Mafia Definitive Edition và Death Stranding, 24 đô-la mỗi game. Về phần game kinh dị, không có quá nhiều cái tên để lựa chọn, nhưng những gì đang được giảm giá cũng rất đáng chú ý. The Medium, một tựa game kinh dị khiến nhiều người gợi nhớ lại những trải nghiệm truyền thống trước đây với hệ thống giải đố tương đối phức tạp và môi trường căng thẳng đang giảm giá đến 25%. Nếu muốn tìm kiếm thú vui trong việc giết zombies, Zombie Army 4: Dead War chắc chắn là một sự lựa chọn thích hợp, với lối chơi bắn súng xuất sắc của loạt game Sniper Elite.

Epic Games Store khai màn Halloween, giảm giá sập sàn nhiều tựa game hấp dẫn 2

Nếu cần một trải nghiệm zombies nhịp độ chậm hơn, hãy thử qua Zombi, tựa game FPS thú vị khi mỗi con zombies đều có thể khiến người chơi gặp rắc rối nếu không chú ý đến xung quanh mình và quản lý tài nguyên sao cho phù hợp. Danh mục game giảm giá cứ thế tăng lên, do đó người dùng tha hồ kéo xuống để xem liệu có cái tên nào lọt vào "mắt xanh" của mình hay không. Epic Games Store tuy không sở hữu thư viện game đồ sộ như Steam, nhưng chắc chắn không thiếu những sự lựa chọn. Số lượng có thể không bù được với chất lượng, đặc biệt là với lượng game chưa hoàn thiện trên Steam, hay thậm chí khó có thể xem là một trò chơi. Trong khi chờ đợi sự kiện Halloween của Steam dự kiến diễn ra cuối tháng này, game thủ hoàn toàn có thể tự tin "đốt tiền" của mình ngay từ bây giờ với Epic Games Store, nhưng nếu là nam, đừng quên chừa lại một khoản để gây ấn tượng với người bạn khác giới trong ngày 20 tháng 10 này đấy nhé.

Epic Games Store khai màn Halloween, giảm giá sập sàn nhiều tựa game hấp dẫn 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang