Death Stranding: Director's Cut chính thức xác nhận thời điểm ra mắt trên PC

Sau khi công bố về sự tồn tại của Death Stranding: Director's Cut dành cho PC, Kojima Productions và 505 Games tiếp tục làm game thủ PC háo hức khi cho biết luôn cả ngày ra mắt phiên bản nâng cấp này

Năm 2021, Death Stranding: Director's Cut ra mắt trên PS5, mang đến những tính năng và nội dung hoàn toàn mới không hề xuất hiện trong phiên bản gốc. Rất nhiều người đã kì vọng phiên bản tái phát hành này sẽ sớm đặt chân lên PC, và giờ đây nó còn gần hơn kì vọng. Sau khi bị rò rỉ vào đầu tháng 1, 505 Games đã khẳng định Death Stranding: Director's Cut sẽ sớm đặt chân lên PC. Còn nhớ khi bản port của Death Stranding phát hành trên PC vào tháng 6 năm 2020, rất nhiều game thủ đã vô cùng vui mừng. Không chỉ có thể trải nghiệm tựa game với hiệu suất mạnh mẽ hơn, người chơi PC còn có thêm những nội dung đặc biệt liên kết với Half-Life: Alyx. Và với những ai đã sẵn sàng trải nghiệm bản Director's Cut trên PC, việc chờ đợi sẽ không còn quá lâu nữa.

Death Stranding: Director's Cut chính thức xác nhận thời điểm ra mắt trên PC

Trong một bài đăng mới đây trên trang chủ Death Stranding, 505 Games cho biết bản Director's Cut sẽ phát hành trên PC vào cuối tháng 3. Giám đốc bộ phận Cộng đồng toàn cầu của 505 Games, ông Antonela Pounder cho biết game sẽ phát hành trên Steam và Epic Games Store, với mức giá 40 đô-la, rẻ hơn 10 đô-la so với phiên bản PS5. Những ai đã mua Death Stranding sẽ có thể nâng cấp lên bản Director's Cut với mức giá 10 đô-la, miễn là đã cài bản gốc trong máy. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mang toàn bộ dữ liệu phiên bản gốc sang bản nâng cấp, nhưng Pounder không tiết lộ thêm nhiều thông tin hơn về quá trình này. Ngay lúc này, sự kiện giảm giá mừng Tết Nguyên Đán trên Steam và Epic Games Store đều đang diễn ra, với Death Stranding được giảm giá đáng kể. Việc mua bản gốc để sau đó nâng cấp lên bản Director's Cut sẽ giúp người chơi tiết kiệm kha khá tiền.

Death Stranding: Director's Cut chính thức xác nhận thời điểm ra mắt trên PC 2

Có một điều đáng tiếc rằng phiên bản PC của Death Stranding: Director's Cut không có bất kì nội dung crossover bất ngờ nào giống như bản gốc trên PC. Tuy vậy, có thể vẫn có một vài nội dung đặc biệt đang chờ đợi người chơi, khi Pounder khép lại bài viết bằng câu nói, "Chúng tôi có một vài thứ thú vị đã được lên kế hoạch cho các Porter của chúng tôi." Đó có thể là những sự kiện cộng đồng, nhưng game thủ vẫn kì vọng vào một điều bất ngờ phút chót. Ngay cả Cyberpunk 2077 còn có thể crossover với Death Stranding trước đây sau khi tựa game này ra mắt, thì không có lý gì những vật phẩm mới sẽ bị bỏ quên trong phiên bản nâng cấp. Death Stranding: Director's Cut hiện đang phát hành trên PS5 và sẽ ra mắt trên PC vào ngày 30 tháng 3.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang