Dường như tựa game Little Nightmares tiếp theo đang được phát triển

Phần tiếp theo trong seri Little Nightmare có khả năng đang được phát triển, sau khi hai phần đầu tiên đạt doanh thu ấn tượng và để lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ với game thủ

Ra mắt vào tháng 12 năm 2020, Little Nightmare 2 đã tiếp nối những thành công của phần game đầu tiên, mang đến một cốt truyện hấp dẫn không kém khiến nhiều game thủ vẫn tiếp tục bàn luận sau khi game đã phát hành một thời gian. Và có vẻ như câu chuyện trong Little Nightmares chưa thật sự ngừng lại. Theo một bài đăng tuyển dụng của Bandai Namco, có một công việc liên quan đến game đi cảnh kinh dị kết hợp giải đố, đồng thời bài đăng cũng cho biết Little Nightmares hiện đang là thương hiệu hàng đầu đối với nhà phát hành này. Ra mắt lần đầu vào năm 2017, Little Nightmares đã trở thành một hiện tượng trong làng game indie, với sự pha trộn giữa cảm giác quyến rũ và kinh dị, cùng phong cách đồ họa độc đáo và cốt truyện thú vị, nó được nhiều người đánh giá là tựa game phải chơi với những ai yêu thích thể loại kinh dị.

Dường như tựa game Little Nightmares tiếp theo đang được phát triển

Thành tựu hai tựa game đầu tiên rõ ràng đã khiến Bandai Namco muốn biến seri này thành một thương hiệu. Vị trí Quản lý Thương hiệu Toàn cầu đang được để trống dành cho Little Nightmares. Vị trí này có trách nhiệm tạo ra nhận diện thương hiệu cho Little Nightmares thông qua truyền thông, đồ lưu niệm và trò chơi điện tử. Theo bài đăng tuyển dụng, seri này đã bán ra hơn 7 triệu bản trên toàn cầu, do đó không quá lạ khi Bandai Namco muốn thúc đẩy thương hiệu này phát triển. Bên cạnh trách nhiệm marketing, người Quản lý Thương hiệu Toàn cầu cần phải phối hợp với nhà sản xuất để góp phần định hình nên quá trình phát triển trò chơi. Cả hai tựa game Little Nightmares đều đã ra mắt được một thời gian, do đó việc thông tin tuyển dụng nhắc đến yệu cầu giúp đỡ phát triển game có thể mang hàm ý về Little Nightmares 3.

Dường như tựa game Little Nightmares tiếp theo đang được phát triển 2

Bên cạnh hai phần game chính tuyến, tựa game di động Very Little Nightmares cũng là một game phiêu lưu giải đố, đã làm rất tốt trong việc nắm bắt được những yếu tố đáng sợ của seri này trong một sản phẩm nhỏ hơn và đơn giản hơn. Nhìn chung, toàn bộ các phần game Little Nightmares đều làm rất tốt trong việc pha trộn giữa yếu tố kinh dị và đi cảnh giải đố kết hợp cùng góc nhìn độc đáo. Với những người yêu thích seri này, việc nhà phát triển Tarsier Studios và nhà phát hành Bandai Namco có kế hoạch thúc đẩy thương hiệu phát triển chắc chắn là một tin rất vui. Với những ai chưa trải nghiệm qua, Bandai Namco hẳn sẽ kì vọng vào sự thúc đẩy marketing giúp game đạt tới những tầm cao hơn nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang