Nhân dịp giáng sinh, GOG tặng game thủ tựa game kinh dị nổi tiếng thế giới

Good Old Games đang mang đến cho game thủ một tựa game miễn phí đầy hoài cổ, được xem là một trong những trò chơi kinh điển nhất của thể loại game ... kinh dị, nhân mùa Giáng sinh

Giáng sinh luôn là quãng thời gian để mọi người tặng quà cho nhau, bao gồm cả việc những đơn vị phân phối game tặng quà cho người dùng, mà điển hình là Epic Game Store với hoạt động tặng game mỗi ngày. GOG hiện cũng đang phân phát một trò chơi miễn phí cho tất cả mọi người, dù rằng bản thân trò chơi này nghe có vẻ hơi trái ngược với tinh thần giáng sinh. Cụ thể, game thủ có thể nhận ngay tựa game phiêu lưu kinh dị I Have No Mouth, And I Must Scream hoàn toàn miễn phí trên trang Good Old Games cho đến ngày 25 tháng 12, với điều kiện duy nhất là đăng kí tài khoản GOG, và tìm cách duy trì tinh thần lễ hội trong lúc trải nghiệm tựa game kinh dị tăm tối lấy bối cảnh hậu tận thế này.

I Have No Mouth, And I Must Scream là một game phiêu lưu point-and-click được phát triển bởi Cyberdreams Interactive, ra mắt vào năm 1995. Nó được lấy cảm hứng từ mẩu truyện ngắn cùng tên của nhà văn Harlan Ellison ra mắt năm 1968, và bản thân Ellison cũng tham gia soạn thảo kịch bản cho game. Game lấy bối cảnh thế giới bị hủy diệt bởi chiến tranh hạt nhân, với 5 con người còn sống sót cuối cùng bị cầm tù và tra tấn bởi một trí thông minh nhân tạo điên loạn. Game có nhiều kết thúc khác nhau, cho phép người chơi thoát khỏi nơi bị giam cầm và tái xây dựng cộng đồng. Nhưng ngay cả như vậy, I Have No Mouth, And I Must Scream vẫn sở hữu một cốt truyện tăm tối và bạo lực. Tuy nó đúng là một trong những game point-and-click hay nhất mọi thời đại, nó lại không thực sự là một trò chơi nên trải nghiệm trong mùa lễ hội này.

Nhân dịp giáng sinh, GOG tặng game thủ tựa game kinh dị nổi tiếng thế giới

Nhân dịp giáng sinh, GOG tặng game thủ tựa game kinh dị nổi tiếng thế giới 2

Nhân dịp giáng sinh, GOG tặng game thủ tựa game kinh dị nổi tiếng thế giới 3

Mặt khác, game thủ PC nếu muốn trở thành người tặng quà có thể lựa chọn mua gói The Video Game History Foundation Support Pack từ trang GOG. Gói này bao gồm tựa game nhập vai huyền thoại Darklands và game chiến thuật theo lượt kinh điển Warhammer 40,000: Chaos Gate. Lấy bối cảnh nước Đức thế kỷ 15, Darklands cho người chơi dẫn dắt một nhóm 4 nhà phiêu lưu băng qua một thế giới đầy rẫy những con quái thú thần thoại, những hiệp sĩ phản bội và những kẻ cuồng tín tôn giáo. Còn Warhammer 40K: Chaos Gate sẽ cho người chơi điều khiển một binh đoàn Ultramarines với nhiệm vụ lấy lại một cổ vật thất lạc bị trộm bởi các thế lực Chaos. Gói 2 game này chỉ có giá 6 đô-la, và toàn bộ tiền thu về sẽ được gửi đến Video Game History Foundation, tổ chức đóng vai trò bảo tồn các trò chơi cũ và những thứ liên quan đến game, như mã nguồn hay ghi chú của nhà phát triển, thậm chí quảng cáo và tạp chí. I Have No Mouth, And I Must Scream hiện đang phát hành trên PC và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang