Hóa thân thành bác sĩ Ma cà rồng với tựa game Vampyr đang mở tải miễn phí

Vampyr cho phép người chơi hóa thân thành một bác sĩ ma cà rồng tiến hành phiêu lưu trong một thế giới mở rộng lớn

Vampyr là một tựa game lấy chủ đề về ma cà rồng sẽ dẫn dắt người chơi đến với câu chuyện của một bác sĩ ma cà rồng có tên Jonathan Reid. Vị bác sĩ này sẽ phải trải qua một cuộc đấu tranh nội tâm, bởi vì anh ta vừa muốn cứu chữa cho người dân thoát khỏi đại dịch nhưng lại phải chống chọi với cơn khát máu của một ma cà rồng.

Hóa thân thành bác sĩ Ma cà rồng với tựa game Vampyr đang mở tải miễn phí

Bối cảnh của trò chơi sẽ là thành phố Luân Đôn vào những năm đầu thể kỷ 20, mà cụ thể là vào năm 1918. Người chơi lúc này sẽ hóa thân thành Bác sĩ Jonathan Reid để giải cứu người dân của thành phố thoát khỏi đại dịch cúm nguy hiểm.

Ngoài việc đánh một số con boss bắc buộc ra thì người chơi cũng có thể lựa chọn né tránh những cuộc chiến diễn ra trong game mà vẫn có thể hoàn thành được nhiệm vụ chính. Trong trò chơi cũng có khá nhiều loại vũ khí và năng lực siêu nhiên có thể giúp cho bạn giải quyết những tình huống xuất hiện trong game.

Tham gia vào Vampyr thì game thủ sẽ chiến đấu trong một thế giới mở với 4 quân và những thành phố này hoàn toàn có thể bị phá hủy thông qua các cuộc chiến gây chấn động.

Hóa thân thành bác sĩ Ma cà rồng với tựa game Vampyr đang mở tải miễn phí 2

Người chơi hoàn toàn có thể hoàn thành trò chơi này mà không cần phải giết ất kì một ai, điều đó giúp cho vỏ bọc bác sĩ của bạn sẽ không bị nghi ngờ, tuy nhiên điều đó khiến cho bạn không thể lên cấp để tăng tiến sức mạnh. Về cuối game thì bạn sẽ có thể mở ra 4 cái kết khác nhau, tha hồ cho người chơi khám phá.

Hiện tại thì tựa game Vampyr đang được tặng hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Epic Games Store và bạn đọc của Lag.vn nếu quan tâm thì có thể tiến hành tải game tại ĐÂY.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang