Game mỗi ngày nhân dịp tháng Halloween: Remothered Tormented Fathers

Truyền nhân tinh thần của Clock Tower, Remothered: Tormented Fathers là một trong những tựa game kinh dị nổi bật đáng chơi trong giai đoạn trước lễ Halloween

Thế hệ PS5 và Xbox Series X đang đến gần, đồng nghĩa với việc đây là lúc nhìn lại những tựa game hay mà PS4 và Xbox One đã ra mắt. Với tháng 10, có lẽ không còn gì thích hợp hơn là những tựa game kinh dị được tổng hợp dần từ nay đến 31 tháng 10 để đếm ngược cho lễ hội ma Halloween. Cái tên đầu tiên là Remothered: Tormented Fathers đến từ Stormind Games và Darril Arts. Ra mắt năm 2018 trên PC, PS4 và Xbox One, Remothered: Tormented Fathers là một truyền nhân tinh thần của seri game kinh dị - sinh tồn kinh điển Clock Tower, và là một nỗ lực đáng thừa nhận trong việc mang công thức kinh dị cũ đến với các nền tảng console hiện đại. 

Remothered: Tormented Fathers giữ lối chơi giải đố không chỉ tương đồng với Clock Tower, mà còn với hầu hết những tựa game kinh dị -  sinh tồn khác, yêu cầu người chơi giải quyết chúng trong lúc phải tránh những kẻ thù chết người. Hành động bí mật là yếu tố chính để thành công trong Tormented Fathers, và thất bại trong việc ẩn mình thường sẽ dẫn đến một cái chết tàn nhẫn. Lối chơi đầy mối nguy hiểm kết hợp với hình ảnh đáng sợ tạo nên một bầu không khí căng thẳng bất ngờ, khiến Remothered là một tựa game vô cùng kinh dị và khó quên. Một vài lời chỉ trích cho rằng Remothered: Tormented Fathers không đủ đa dạng trong lối chơi, và hi vọng điều đó sẽ được giải quyết ở phần tiếp theo.

Remothered: Broken Porcelain dự kiến ra mắt cuối tháng này, đóng vai trò là phần 2 trong một bộ ba game kinh dị đã được lên kế hoạch từ trước. Những ấn tượng ban đầu dành cho Remothered: Broken Porcelain chủ yếu tích cực, thế nên những người hâm mộ phần game gốc chắc chắn nên chú ý đến. Và tuy Tormented Fathers không gây ấn tượng với tất cả mọi người, cha đẻ của thương hiệu Silent Hill, ông Keiichiro Toyama, lại đánh giá cao nó. Toyama cũng đã từng thực hiện những dự án game kinh dị khác, như seri Siren, thế nên đó là một lời khen ngợi rất có giá trị. Thậm chí ông còn nói mình đã "yêu" tựa game này và cốt truyện của nó, sẵn sàng hợp tác với đạo diễn trò chơi là ông Chris Darril cho một dự án mới.

Game mỗi ngày nhân dịp tháng Halloween: Remothered Tormented Fathers

Remothered: Tormented Fathers hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang