Amnesia: Rebirth tung thêm trailer giới thiệu phần chơi giải đố

Nổi tiếng với hệ thống giải đố từ A Dark Descent, Amnesia: Rebirth hứa hẹn mang đến một trải nghiệm đáng sợ tương tự

Với lễ hội Halloween đang đến rất gần, Amnesia: Rebirth cũng sẽ ra mắt trong khoảng thời gian đó để tăng thêm nỗi sợ hãi cho mùa lễ hội bằng những câu đố hóc búa. Hãng phát triển Frictional Games vừa tung ra một trailer gameplay mới giới thiệu những thay đổi và cải tiến mà người chơi có thể kì vọng. Rebirth là phần hậu truyện  thứ hai của seri Amnesia, nhưng nó là phần hậu truyện trực tiếp duy nhất. Trong khi A Machine For Pigs diễn ra trong một dòng thời gian phụ với dàn nhân vật tách biệt, người chơi sẽ trở lại vai trò của Tasi Trianon trong Rebirth, và khám phá sa mạc Algeria.

Cô phải giải quyết những câu đố mang thương hiệu Amnesia, nhằm tìm hiểu xem vì sao bản thân lại ở đây và làm thế nào để thoát thân. Người chơi có thể mong chờ game có tác động theo những cách tương tự mà họ cảm thấy quen thuộc, nhưng cũng sẵn sàng để khiến họ đặt câu hỏi về quan điểm sống của chính mình bên ngoài trò chơi, theo Giám đốc sáng tạo Thomas Grip cho biết. Amnesia sẽ gợi lên cảm giác của một sự sợ hãi tăng dần xuyên suốt trò chơi. Mặc dù có thể không sở hữu đồ họa ấn tượng như các tựa game AAA sắp ra mắt, Rebirth sẽ mang lại một loại trải nghiệm đáng nhớ khác,m với đầy sự căng thẳng và lo lắng xoay quanh những ảo giác và nhầm lẫn. .

Amnesia: Rebirth tung thêm trailer giới thiệu phần chơi giải đố

Frictional Games cho biết họ đang chịu nhiều rủi ro với Rebirth, giống như từng làm với SOMA, nhằm để lại một ấn tượng lâu dài cho game thủ giống như A Dark Descent từng làm khi đang khám phá những thể loại kinh dị sáng tạo. Amnesia: Rebirth sẽ không phải là tựa game kinh dị lớn duy nhất ra mắt trong tháng 10. Under, với nguồn cảm hứng lớn đến từ PT của Hideo Kojima, dự kiến sẽ ra mắt vào lễ Halloween năm nay, theo trang trên Steam cho biết. Đồng thời, phần tiếp theo trong seri game kinh dị của Supermassive là The Dark Pictures: Little Hope, cũng được ra mắt một ngày trước lễ Halloween, do đó người chơi sẽ có rất nhiều nội dung để trải nghiệm xuyên suốt tháng 10 này. Amnesia: Rebirth ra mắt ngày 20 tháng 10 trên PC và PS4.

Amnesia: Rebirth tung thêm trailer giới thiệu phần chơi giải đố 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang