Call of Duty: Black Ops Cold War tung trailer hé lộ chế độ Zombies

Cuối cùng thì rất nhiều người hâm mộ chế độ Zombies của thương hiệu Call of Duty đã có lý do để đặt trước game Black Ops Cold War, với đoạn trailer mới hé lộ gameplay cực kì hấp dẫn trong chế độ này

Sau nhiều lần hé lộ, chế độ Zombies trong Call of Duty: Black Ops Cold War đã có một trailer gameplay hoàn chỉnh. Đoạn trailer này cung cấp nhiều câu trả lời liên quan đến bối cảnh và cơ chế cốt lõi của chế độ chơi, đồng thời giới thiệu một vài bất ngờ lớn cho người hâm mộ. Tuy không có thông tin gì về việc chế độ Zombies Royale sẽ ra mắt trong Warzone, gần như mọi câu hỏi khác đều được trả lời. Trailer giới thiệu bản đồ chính của game khi ra mắt, Die Maschine, cùng với một phiên bản đầy những hình vẽ graffiti của bản đồ zombies gốc Nacht Der Untoken. Trailer cũng cung cấp cái nhìn thoáng qua một cỗ máy perk được thiết kế lại, cùng những thiết kế perk gốc như Jiggernog với Quick Revive, tất cả đều có hệ thống nâng cấp riêng.

Các món vũ khí kinh điển trong chế độ Zombies cũng góp mặt, bao gồm khẩu Ray GunPack-A-Punch và hộp bí ẩn cũng được giới thiệu, với lời xác nhận chính thức từ trưởng bộ phận viết kịch bản cho chế độ Zombies, ông Craig Houston rằng cốt truyện diễn ra trong vũ trụ Aether gốc. Tuy chế độ zombies trong Black Ops Cold War sẽ đi theo một dàn nhân vật mới, cốt truyện gốc vẫn giữ nguyên, và mọi thứ trong các tựa game cũ sẽ được nhắc đến. Về những tính năng mới thể hiện trong trailer, dường như chế độ zombies này đang làm rất nhiều thứ mà người hâm mộ đã muốn từ lâu. Một điểm rút quân tùy chọn cho phép người chơi kết thúc các trận đấu ở vòng đấu cao mà không phải chết, một cơ chế mới đầy thú vị mang đến nhiều bất ngờ trong lối chơi. Các món vũ khí sẽ chia sẻ tiến trình giữa mọi chế độ trong game, và người chơi có thể bắt đầu trận đấu với bất kì thứ vũ khí nào họ muốn.

Call of Duty: Black Ops Cold War tung trailer hé lộ chế độ Zombies

Những người yêu thích cốt truyện giờ đây có thể nghe các đoạn ghi âm, và xem những đoạn phim cắt cảnh bất kì lúc nào họ muốn, và trên hết, những bản đồ Zombies ra mắt sau đều sẽ phát hành miễn phí, tương tự mọi nội dung khác trong Black Ops Cold War. Trailer cũng giới thiệu hệ thống Killstreak với trực thăng gắn súng máy, hoàn toàn mới trong chế độ này, cùng với khả năng chơi chéo nền tảng, lưu tiến trình chéo, ... Ở cuối trailer còn có một sự hé lộ ngắn gợi ý về bản đồ phụ, cùng sự góp mặt của nhân vật nổi tiếng Frank Woods, qua đó ngầm khẳng định sẽ có ít nhất 2 bản đồ khi game ra mắt. Bản đồ Woods đang tham chiến dường như diễn ra ở Việt Nam, một bối cảnh tương đối khác biệt so với Die Maschine. Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 11 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Call of Duty: Black Ops Cold War tung trailer hé lộ chế độ Zombies 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang