Cyberpunk 2077 rò rỉ bản đồ thành phố Night

Một số hình ảnh từ phiên bản Collector's Edition của tựa game Cyberpunk 2077 dường như đã rò rỉ trên mạng, bao gồm bản đồ của thành phố Night

Cyberpunk 2077 còn khoảng hơn một tháng nữa mới ra mắt, nhưng cộng đồng hâm mộ luôn nóng lòng muốn biết thêm nhiều tin tức nữa về tựa game nhập vai thế giới mở này. May mắn cho họ là dường như các bức ảnh từ những phần quà kèm theo phiên bản Collector's Edition của trò chơi đã rò rỉ lên mạng, bao gồm một bức ảnh thành phố Night, lần đầu tiên hé lộ bối cảnh hoàn chỉnh của Cyberpunk 2077. Các bức ảnh này được chia sẻ trên Reddit, thế nên mặc dù trông có vẻ chân thật, cần lưu ý rằng chúng chưa chính thức phát hành, và có thể bị giả hoặc đã chỉnh sửa. Bản đồ thành phố Night được in khổ lớn, giấy bóng và gấp lại nhiều lần để bỏ vừa chiếc hộp của bản Collector's Edition.

Cyberpunk 2077 rò rỉ bản đồ thành phố Night

Bức ảnh rò rỉ này không có chất lượng cao lắm, do đó các vùng ngoại ô của thành phố Night có tên khá rõ, còn những địa điểm nhỏ hơn có thể hơi khó nhìn. Tương tự, tuy các tuyến đường rất dễ nhìn thấy, những chi tiết nhỏ hơn của thành phố lại khó thấy vô cùng. Dù sao thì, những ai đang rất háo hức chờ đợi Cyberpunk 2077 giờ đây có thể tự làm quen với vô số địa điểm của thành phố Night. Watson ở phía Bắc là khu vực của Northside Industrial District, Little China và Arasaka Waterfront. Westbrook về phía Đông là thành phố của những dãy núi; Pacifica ở phía Nam trông giống như một sân vận động, và một vùng vịnh; City Center chính là trung tâm của thành phố Night, Corpo Plaza và Vista Del Rey; Về phía Tây của City Center là một trạm không gian.

Cyberpunk 2077 rò rỉ bản đồ thành phố Night 2

Khía cạnh đáng quan tâm của tấm bản đồ này là độ lớn của thành phố Night. City Center và Heywood dường như là thứ mà người chơi Cyberpunk 2077 đã mường tượng đến khi họ nghĩ về thành phố Night, vì chúng là điểm nhấn chính trong các đoạn trailer của game, nhưng đồng thời còn có nhiều chi tiết hấp dẫn hơn ngoài các khu vực trung tâm thành phố và những tòa nhà chọc trời, như những dãy núi, đường chân trời, khu ngoại ô, và vô số tính năng bí ẩn khác đang chờ khám phá. Cùng với bản đồ thành phố Night, nguồn rò rỉ còn chia sẻ bức ảnh của các tấm bưu thiếp trong bản Collector's Edition. Những tấm bưu thiếp này cung cấp chi tiết rõ ràng hơn về 3 trong số các địa điểm của thành phố Night. Khu vực Pacifica mang đến hình ảnh một vòng đu quay lớn, cùng lối kiến trúc đậm chất Las Vegas, cùng một kim tự tháp.

Cyberpunk 2077 rò rỉ bản đồ thành phố Night 3

Bức ảnh về phố Trung Hoa hé lộ ít hơn, nhưng có thể nổi bật hơn khi so sánh với địa điểm thực tế trong game. Cuối cùng, không rõ liệu quầy bar El Coyote Cojo có đóng vai trò then chốt nào trong game hay không, nên người chơi sẽ phải tự mình khám phá thôi. Tuy có phần hé lộ một số chi tiết của game, nguồn rò rỉ này cũng không gây ảnh hưởng quá nhiều đến cốt truyện chính, và chúng đều là thông tin mà người chơi sẽ có thể biết được ngay khi game ra mắt. Hi vọng các nguồn rò rỉ này sẽ không đi sâu hơn nữa khi thời điểm ra mắt Cyberpunk 2077 càng đến gần, để người hâm mộ có thể giữ được một chút cảm xúc bất ngờ về nó. Game dự kiến ra mắt ngày 17 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang