Remothered: Broken Porcelain ra mắt trailer tóm tắt cốt truyện phần trước

Hãng phát triển Stormind Games vừa hé lộ một đoạn trailer mới cho tựa game Remothered: Broken Porcelain nhằm tóm tắt các sự kiện trong Tormented Fathers cho những người chơi mới

Xem thêm:

Cốt truyện Remothered: Tormented Fathers - Vụ mất tích bí ẩn
Cốt truyện Remothered: Tormented Fathers - Ác mộng và bạo lực
Cốt truyện Remothered: Tormented Fathers - Nỗi đau và sự tha thứ

Với tựa game Remothered: Broken Porcelain đang chuẩn bị ra mắt, chắc chắn sẽ có rất nhiều người bị hấp dẫn bởi phần hậu truyện do Stormind Games phát triển nhưng chưa từng trải nghiệm phần trước đó, Remothered: Tormented Fathers. Trong khi hãng phát triển đã nói rõ rằng phần game này rất dễ tiếp cận cả với những người mới, nó vẫn đóng vai trò tiếp tục tuyến truyện Remothered, đồng nghĩa với việc sẽ có một số người chưa hiểu trọn vẹn cốt truyện. Hiểu được điều đó, Stormind Games đã tổng hợp lại các sự kiện của Tormented Fathers trong một trailer mang tên "The Story so Far". Trailer giúp những người chơi mới xác định được các nhân vật chính có liên quan trong Tormented Fathers, cũng như câu chuyện đã được hé lộ xuyên suốt chương đầu của seri này. 

Trong khi đoạn video chỉ kéo dài hơn 4 phút một chút, nhưng nó đã tổng quát được toàn diện câu chuyện của Remothered. Trong phần game đầu, người chơi vào vai Rosemary Reed, một người phụ nữ đang điều tra sự mất tích bí ẩn của cô gái mang tên Celeste Felton. Như video cho thấy, cuộc điều tra dẫn dắt Rosemary đến gặp cha của Celeste, Richard Felton, một người có nhiều điều bí ẩn hơn so với những gì ông thể hiện ra bên ngoài, và không ngừng bám theo Reed trong dinh thự của mình khi cô tìm kiếm câu trả lời cho những gì đã xảy ra với Celeste. Khi người chơi đào sâu hơn vào trường hợp mất tích bí ẩn này, họ bắt đầu khám phá ra một chuỗi những bí mật khủng khiếp, bao gồm những nữ tu sĩ sát nhân, những thí nghiệm kinh hoàng, và các âm mưu kỳ lạ.

Remothered: Broken Porcelain ra mắt trailer tóm tắt cốt truyện phần trước

Đoạn trailer đã giúp người xem phần nào hiểu được các sự kiện của tựa game đầu đã diễn ra như thế nào để dẫn dắt sang phần tiếp theo, làm nổi bật sự thúc đẩy của Rosemary Reed với cuộc điều tra về vụ mất tích của Celeste, còn nhân vật chính mới Jennifer sẽ đối mặt với một loạt những mối đe dọa chết người mới. Câu chuyện của Jennifer là trọng tâm của Broken Porcelain, bổ sung thêm một khu vực mới vô cùng rộng lớn, nơi những hiểm họa luôn ẩn nấp trong mọi ngóc ngách. Với việc Broken Porcelain sẽ lên kệ giữa tháng 10, có vẻ như mùa Halloween năm nay hứa hẹn có rất nhiều "ngọc quý" cho mọi loại game thủ hâm mộ thể loại kinh dị.

Remothered: Broken Porcelain ra mắt trailer tóm tắt cốt truyện phần trước 2

Seri Amnesia sẽ trở lại vào ngày 20 tháng 10 với Rebirth, còn Super Massive sẽ tung ra phần tiếp theo trong seri kinh dị của mình khi The Dark Pictures: Little Hope ra mắt vào 30 tháng 10. Cả ba tựa game đều rất hứa hẹn, đảm bảo cho một mùa Halloween hấp dẫn dù đại dịch COVID vẫn ngăn cản mọi người tham gia vào những hoạt động ngoài trời. Remothered: Broken Porcelain sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang